Sản phẩm: Grow 1

Giá sản phẩm: 295,000 VNĐ

Grow 1

Sữa Abbott Grow 1 - Dùng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi với công thức G-Power giàu dưỡng chất và protein chất lượng cao, đầy đủ 9 acid amin thiết yếu giúp bé phát triển tốt về thể chất, cân nặng và trí não.

Trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi có tốc độ phát triển rất nhanh về thể chất, não bộ và cân nặng. Dinh dưỡng tốt ngay từ nhungnam tháng đầu đời đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, là nền tảng cho sức voccua trẻ lúc trưởng thành.

Bước sang tháng thứ 6, bé rất hiếu động và luôn tò mò khám phá thế giới xung quanh. Bé lớn rất nhanh và rất cần một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để đáp ứng cho sự tăng trưởng nhanh của bé. 

 

Abbott GROW 1 là công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học cho bé từ 6-12 tháng tuổi, giàu đạm và các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé phát triển tốt thể chất và sức đề kháng.

​PHÁT TRIỂN XƯƠNG và CHIỀU CAO

Giàu canxi, vitamin D với tỷ lệ canxi/ phospho thích hợp theo khuyến cáo của Châu Âu và Hoa Kỳ. Hỗn hợp chất béo thực vật không chứa dầu có giúp tăng cường hấp thu canxi, hỗ trợ phát triển chiều cao và cho xương răng chắc khỏe.

TĂNG CÂN và PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH

​Với Protein chất lượng cao đặc biệt giàu Lysin giúp trẻ tăng trưởng tốt, hỗ trợ cho việc tăng cân tốt và phát triển khỏe mạnh.

​PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO và THỊ GIÁC

DHA, Taurin, các acid béo Omega 3, 6, 9 giúp trẻ phát triển tốt về trí não và sáng mắt.

​TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Với GOS giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa. Các chất chống oxy hóa như Beta-Caroten, viatmin A, C, E giúp tăng cường sức đề kháng.

Abbott GROW 2 bổ sung DHA, taurin, acid linoleic và acid -alpha linolenic giúp trẻ phát triển trí não và thị giác. Abbott GROW 2 còn bổ sung dồi dào các dưỡng chất cần thiết khác hỗ trợ trẻ tăng trưởng và phát triển tốt.

 

Cách dùng : Hòa 2 muỗng với 120 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 60 ml nước ).

​Khối lượng : 900g.

​Sản xuất : Abbott Ireland  Ai-Len


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700