Sản phẩm: Enfamama

Giá sản phẩm: 220,000 VNĐ

 

 

Sữa Enfamama - Thơm ngon, Dễ uống, Hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển toàn diện, bổ sung Choline, Axít Folic, Sắt và chất Xơ.

​Khối lượng : 400g = 220.000đ  -- 900g = 435.000đ.

​Sản xuất : Mead Johson Nutrition - Thái Lan.

 

 

EnfaMama

Sữa Enfamama A+ - Dùng cho mẹ mang thai và cho con bú, cung cấp hàm lượng cao DHA và các dưỡng chất thiết yếu như Choline, Axit folic (tương đương Folate trong chế độ ăn) hỗ trợ sự hình thành và phát triển trí não trẻ, giúp phát triển toàn diện cho thai nhi va sức khỏe cho bà mẹ mang thai.

Người mẹ suốt giai đoạn mang thai và cho con bú có nhu cầu gia tăng năng lượng và các dưỡng chất cần thiết. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý cung cấp đúng và đầy đủ các dưỡng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng để giúp người mẹ duy trì sức khoẻ và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi một cách thích hợp. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh não trẻ bắt đầu phát triển khoảng tuần thứ 8 và giai đoạn trí não phát triển nhanh nhất là khoảng thời gian giữa thai kì tới 18 tháng sau khi sinh. Trong giai đoạn này, sự can thiệp bằng dinh dưỡng đặc biệt quan trọng với sự phất triển trí não trẻ.

Sữa Enfamama

 

Enfamama A+ được đặc chế để hỗ trợ bổ sung nhu cầu dinh dưỡng của người mẹ trong giai đoạn mang thai và cho con bú để thai nhi khoẻ mạnh và phát triển trí não tối ưu, cũng như sức khỏe của mẹ.

PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO : Enfamama A+ được đặc chế với các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ sự hình thành và phát triển trí não trẻ như: DHA & MFGM

DHA là thành phần chính giúp hình thành cấu trúc và chức năng của bộ não suốt 3 tháng cuối thai kỳ và sau khi sinh. Người mẹ được khuyến nghị bổ sung DHA mỗi ngày trong giai đoạn mang thai và cho con bú để giúp trẻ phát triển thị giác và chức năng nhận thức.

CHOLINE : Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

CÁC VI CHẤT KHÁC : Các vi chất khác bao gồm Kẽm, Sắt, I-ốt, Axít Folic, Vitamin B12, hỗ trợ sự phát triển não thai nhi.

BẢO VỆ 3 CHIỀU : Enfamama A+ chứa hệ dưỡng chất Bảo vệ 3 chiều là sự kết hợp tối ưu các dưỡng chất như Axít Folic, Sắt và Caxi giúp hỗ trợ mẹ và thai nhi phát triển khoẻ mạnh.

AXÍT FOLIC : Axít Folic giúp ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

SẮT : Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu cũng như thai nhi. Nhu cầu sắt gia tăng nhanh trong suốt quá trình mang thai.

CANXI : Caxi giúp xương và răng phát triển chắc, khoẻ.

 

THÀNH PHẦN

- Sữa tách béo (sữa bò) (68%).

- Sữa toàn phần (sữa bò) (12.8%).

- Sirô mật bắp (thực vật).

- Đường sucrose (thực vật).

- Các khoáng chất (canxi carbonat, canxi phosphate, đồng sulphat, sắt sulphat, magiê phosphat, kali citrat, natri clorid, trisodium cirate, kẽm sulphat).

- Các vitamin (vitamin E, biotin, canxi pantothenat, choline bitartrate, vitamin D, vitamin B12, axíc folic, vitamin PP, vitamin B6, vitamin B2, sodium ascorbate, vitamin B1 và vitamin A palmitat).

- DHA chiết xuất từ dầu cá.

- Hương vani tổng hợp, inositol, chất chống oxy hóa (Vitamin C).

- Bột cacao (thực vật).3

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 200 ml nước ấm, sẽ được 230 ml sữa Enfamama. Nên uống 2 -3 ly mỗi ngày.

​Khối lượng : 400g  -- 900g.

​Sản xuất : RB,. Mead Johson Nutrition - Thái Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700