Sản phẩm: Friso Gold 4

Giá sản phẩm: 450,000 VNĐ

 

 

Sữa Friso Gold 4 - Nhà khám phá tài ba - Được sản xuất từ nguồn sữa từ Hà lan, với quy trình LockNutri giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu hơn, Dùng cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi.

Khối lượng : 850g = 420.000đ  --  1,4kg = 630.000đ.

 

 

Sữa Friso Gold 4 - Cùng bé yêu tận hưởng tuổi thơ, đạm sữa tự nhiên, dễ tiêu hoá, công thức mới cho nhà khám phá tài ba từ 2 đến 4 tuổi, cung cấp các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ miễn dịch, giúp tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ. Với công thức cải tiến mới gồm sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics và Prebiotics và các dưỡng chất khác như Kẽm, Nucleotides và Selen giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và giúp bảo vệ bé từ bên trong. Ngoài ra sữa Friso Gold 4 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng,hỗ trợ sự phát triển thể chất và trí não trẻ: Vitamin D, Canxi, DHA, AA, SA ,GOS ,Selen.

Sữa FRISO Gold 4

 

Friso Gold 4 Mới ra đời nhằm hỗ trợ các nhu cầu phát triển của bé, giúp bạn có thể cho bé những gì tốt nhất và tận hưởng trọn vẹn niềm vui làm mẹ.Friso gold 4 được sản xuất bằng 100% nguồn sữa từ Hà Lan, Với quy trình LockNutri giúp bảo vệ đạm sữa trong suốt quá trình sản xuất không bị biến chất bởi nhiệt độ cao ,giúp bé dễ tiêu hóa và dễ hấp thu

- Synbiotics : Sự kết hợp giữa Probioticsn và Prebiotics tăng cường hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, hỗ trợ hệ miễn dịch.

- Vitamin D & Canxi:rất quan trọng để hình thành hệ xương vững chắc, phát triển chiều cao tốt.

 

Cách dùng : Hòa 5 muỗng với 200 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 40 ml nước ), Dùng cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi

Lưu Ý : Luôn giữ nơi pha sản phẩm sạch sẽ và ngăn nắp ,Đun sôi các dụng cụ pha sản phẩm trong vòng ít nhất 3 phút, một lần mỗi ngày ,Luôn giữ muỗng lường bột ở bên trong lon sản phẩm được khô ráo và sạch sẽ ,Đóng kín hộp sữa bằng nắp nhựa của lon sản phẩm ,Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ,Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp hộp.

Khối lượng : 850g  --  1,4kg

Sản xuất : FrieslandCampina Hà Nam - Việt Nam.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700