Sản phẩm: Sure Diecerna

Giá sản phẩm: 510,000 VNĐ

 

 

Sữa Sure Diecerna - Có chỉ số đường huyết thấp GI= 27,6 giúp kiểm soát đường huyết, tốt cho hệ tim mạch, tăng sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh và cung cấp 29 vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty Cổ Phần dinh dưỡng Vinamilk.

 

 

Sure Diecerna

Sữa Sure Diecerna - Được nghiên cứu và kiểm nghiện lâm sàng bởi viện dinh dưỡng quốc gia, có chỉ số đường huyết thấp GI = 27.6, giúp kiểm soát đường huyết, tốt cho tim mạch, tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh và cung cấp 29 vitamin và khoáng chất thiết yếu.

 

Sure Diecerna dinh dưỡng đặc biệt cho người bệnh đái tháo đường và tiền đái tháo đường, được nghiên cứu và kiểm nghiện lâm sàng bởi viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, có chỉ số đường huyết thấp GI = 27,6. Sure DIECERNA giúp kiểm soát đường huyết, hỗ trợ tim mạch, tăng sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh và cung cấp dưỡng chất để tiêu hóa và hấp thu, có thể dùng thay thế bữa ăn cho người bệnh tiểu đường.

KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT

- Palatinose giúp kiểm soát đường huyết là loại đường hấp thu chậm, giúp kiểm soát đường huyết Ổn Định, và chất xơ hòa tan có chỉ số đường thuyết thấp không làm đường huyết tăng nhanh sau khi ăn.

- FOS/ Inulin chất xơ hòa tan có chỉ số đường huyết thấp không làm đường huyết tăng nhanh sau khi ăn.

TỐT CHO HỆ TIM MẠCH

- Các axit béo thiết yếu không no MUFA, PUFA.

- DHA không làm tăng mỡ máu và giảm cholesterol xấu giúp cho hệ tim mạch khỏe mạnh.

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, GIẢM MỆT MỎI

- Sự kết hợp của các vitain A, C, E, vitamin nhóm B và các khoáng chất Magie, Kẽm, Selen giúp tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh.

DỄ TIÊU HÓA và HẤP THU

- Cung cấp các axit amin thiết yếu từ nguồn đạm dễ hấp thu ( Đạm sữa và Đạm đậu nành ).

- Bổ sung chất xơ hòa tan Inulin và Oligofrustose giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và tăng khả năng hấp thụ các khoáng chất như canxi và magie.

- L-Carnitin hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo thành năng lượng cung cấp cho cơ thể.

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG và GIẢM TÌNH TRẠNG MỆT MỎI

- Sự kết hợp các vitamin A, C, E, vitamin nhóm B và các khoáng chất Magie, Kẽm, Selen giúp tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh.

 

Cách dùng : Hòa 5 muỗng với 180 ml nước ấm ( Dung dịch có thể dùng ăn qua ống thông ).

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty Cổ Phần dinh dưỡng Vinamilk


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700