Sản phẩm: Colosbaby 1+

Giá sản phẩm: 420,000 VNĐ

 

 

Sữa Colosbaby 1+ Dành cho trẻ từ 1-2 tuổi, bổ sung năng lượng, các vi chất dinh dưỡng và kháng thể từ sữa non, giúp trẻ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh ngay từ giai đoạn đầu.

Colosbaby 0+ Gold = 420.000đ -- Colosbaby 0+ BIO = 455.000đ.

 

 

Sữa ColosBaby 1+ - Với thành phần Sữa non cao cấp nhập khẩu từ Mỹ cùng với Lactium và hệ dưỡng chất đầy đủ, cân đối giúp bé yêu khỏe mạnh, khôn lớn từng ngày.

Ở trẻ nhỏ, chức năng và hoạt động của hệ mễn dịch chưa hoàn thiện, lượng kháng thể (IgG) trong cơ thể chưa nhiều nên chưa đủ khả năng để bảo vệ bé khỏi các yếu tố gây bệnh ngoài môi trường. ColosBaby hỗ trợ miễn dịch, tăng cường kháng thể cho bé ngay từ giai đoạn đầu sau sinh là rất quan trọng để bé có nền tảng phát triển khỏe mạnh.

Sữa COLOSBABY GOLD

 

ƯU ĐIỂM Sữa COLOSBABY GOLD

TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH HIỆU QUẢ

Lượng kháng thể cao IgG 1000mg: IgG là loại kháng thể có số lượng nhiều nhất và có khả năng hoạt động miễn dịch mạnh nhất trong cơ thể. IgG có khả năng gắn kết với các yếu tố gây bệnh và giúp cơ thể tiêu diệt các yếu tố gây bệnh này dễ dàng hơn. Bổ sung lượng kháng thể cao IgG từ sữa non là cách trực tiếp để cơ thể bé có lượng IgG cao ổn định, luôn sẵn sàng bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh, giúp bé khỏe mạnh và ít ốm vặt.

ĂN NGON, TIÊU HÓA TỐT

Vitamin B, Kẽm kích thích sự thèm ăn, tăng cảm giác ngon miệng, giúp tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng để bé ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt.

CHỐNG TÁO BÓN

Chất xơ hòa tan FOS giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, đồng thời duy trì nhu động ruột, làm mềm phân và ngăn ngừa táo bón cho trẻ.

TĂNG CÂN KHỎE MẠNH

Dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể giúp bé tăng cân khỏe mạnh.

PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Canxi, Magie, Phospho: Tham gia hình thành cấu trúc xương, giúp xương chắc khỏe. Vitamin D3 tăng cường hấp thu và sử dụng Canxi để phát triển chiều dài xương, giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 195ml nước, dùng 2-3 ly mỗi ngày - Dùng cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi

Khối lượng : 800g.

Sản xuất : VitaDairy - Bình Dương Việt Nam


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700