Sản phẩm: Aptakid 3

Giá sản phẩm: 560,000 VNĐ

 

 

Aptakid 3 - Giúp tăng cường miễn dịch đầu đời với hàm lượng cao DHA giúp bé phát triển thật tốt về não bộ và hệ thần kinh. Sản phẩm bổ sung 16 vitamin và khoáng chất thiết yếu, cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của bé.

Xuất xứ : New Zealand.

 

 

Aptakid 3 - Dành cho trẻ trên 2 tuổi, được các bà mẹ bỉm sữa đánh giá có vị nhạt mát giống sữa mẹ giúp bé không bị lạ miệng. Aptakid chứa dưỡng chất Magnesium giúp hệ tiêu hóa bé được ổn định, tránh tình trạng đầy hơi, táo bón. Đặc biệt hàm lượng canxi trong sữa khá cao hỗ trợ phát triển chiều cao, hoàn thiện hệ xương, răng. Sản phẩm có chứa tổ hợp men Immunortis được chiết xuất từ tự nhiên giúp bảo vệ bé khỏi các vi khuẩn gây bệnh và kích thích lợi khuẩn trong dạ dày và hỗ trợ bé tiêu hóa tốt hơn, cùng những chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể tránh khỏi các tác động làm tổn thương tế bào.

Sữa APTAKID số 3

 

ĐẶC ĐIỂM

- Dưỡng chất Synbiotic được cấp bằng sáng chế là sự kết hợp độc đáo giữa Prebiotics GOS/FOS (9:1) và Probiotic B.breve M-16V giúp hỗ trợ hệ miễn dịch.

- Canxi và Vitamin D3 giúp răng và xương chắc khỏe.

- DHA tốt cho sự phát triển của não bộ.

- Chứa 16 Vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển tổng thể và khỏe mạnh.

 

CÁCH DÙNG 

Bước 1 : Rửa tay sạch trước khi pha sản phẩm cho bé.

Bước 2 : Tiệt trùng tất cả các dụng cụ như cốc/ bình hoặc muỗng bằng cách đun sôi trong nước khoảng 10 phút.

Bước 3 : Đổ đúng lượng nước đun sôi (200ml) vào cốc/bình đã được làm sạch và tiệt trùng. Cẩn thận để tránh bỏng nước sôi.

Bước 4 : Làm mát nước này đến nhiệt độ phù hợp (khoảng 40 độ C) bằng cách giữ bình dưới vòi nước lạnh hoặc đặt trong một tô chứa nước đá. Để tránh làm bẩn nước bên trong cốc/bình, hãy đảm bảo rằng mức nước làm mát nằm dưới nắp chai.

Bước 5 :Thêm sản phẩm đúng lượng dùng khuyến nghị (4 muỗng) vào bình.

- Đối với trẻ từ 2-6 tuổi, khuyến nghị dùng 2 bình mỗi ngày.

- Đối với trẻ từ 7-9 tuổi, khuyến nghị dùng 1 cốc/bình mỗi ngày.

TRỌNG LƯỢNG : 900g.

XUẤT XỨ : Danone Nutricia - New Zealand.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700