Sản phẩm: Frisolac Gold Premature

Giá sản phẩm: 195,000 VNĐ

 

 

Sữa Frisolac Gold Premature - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ sinh thiếu tháng, nhẹ cân, công thức sữa với đạm whey được thủy phân một phần rất dễ tiêu hóa và hấp thu.

Trọng Lượng : 400g.

Xuất Xứ : Hà Lan.

 

 

 

 

Frisolac Gold Premature - Dùng cho trẻ sinh non, nhẹ cân, công thức đặc biệt bổ sung thêm đạm whey, thêm năng lượng nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của những trẻ sinh non, nhẹ cân. Frisolac Gold Premature còn bổ sung các dưỡng chất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sinh non như ( Nucleotides - DHA - AA - Prebiotics GOS ).Tạo cho bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bé có thể hấp thu tốt các dưỡng chất và lượng đạm có giá trị dinh dưỡng cao. Bé nhận được nhiều đạm và đó là nền tảng để tăng cân cũng như nhận được nhiều năng lượng hơn cho việc vận động và phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Sữa FRISOLAC GOLD PREMATURE

 

Trẻ sinh non thường gặp rất nhiều biến chứng về sức khỏe và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ em dưới 5 tuổi. Do mọi cơ quan của trẻ đều chưa trưởng thành đầy đủ và có nguy cơ gặp các biến chứng về sức khỏe cao nên đòi hỏi trẻ cần được chăm sóc đặc biệt để giúp đuổi kịp dinh dưỡng với những trẻ cùng lứa tuổi sơ sinh đủ tháng.

Đối với những trẻ sinh non, thiếu tháng thì ngoài cách chăm sóc thì dinh dưỡng cũng là điều rất quan trọng. Sữa mẹ luôn là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh, nhưng vì sinh non nên có thể mẹ không đủ sữa cho bé, hoặc vì lý do nào đó mẹ cần dùng sữa công thức để thay thế. Trẻ sinh non thường hay nhẹ cân nên cần công thức đặc biệt để giúp trẻ phát triển, hoàn thiện nhanh hơn các bộ phận của cơ thể, rút ngắn khoảng cách và bắt kịp đà tăng trưởng. 

Sữa Frisolac Gold Premature dành cho trẻ sinh non

 

Frisolac Gold Premature được đặc chế riêng biệt dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân. Công thức sữa với đạm Whey và đạm Casein hàm lượng cao đã được thủy phân 1 phần rất dễ tiêu hóa và giảm thiểu nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò. Các dưỡng chất quan trọng như : DHA, ARA, Iốt, Canxi, Vitamin D, Lactose, GOS, Inositol… giúp hoàn thiện và bảo vệ tiêu hóa còn non yếu, phát triển trí não, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ bé và phát triển toàn diện.

Tăng Cân Tốt

Do nhu cầu năng lượng của trẻ sinh non tăng cao hơn trẻ sinh bình thường, trẻ càng non tháng có cân nặng thấp thì càng cần nhiều năng lượng. Với nguồn đạm Whey và Casein được thủy phân một phần, giảm nguy cơ dị ứng đạm sữa bò, giúp hệ tiêu hóa của bé hấp thu dễ dàng hơn, cùng nguồn năng lượng và protein theo công thức chuẩn được khuyên dùng cho hầu hết trẻ sinh non giúp bé lớn nhanh và an toàn.

Kháng Thể Mạnh

Tăng cường hệ miễn dịch với Nucleotides và axit Glutamic được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sứa khỏe hệ tiêu hóa, tạo kháng thể và tạo ra các tế bào miễn dịch của cơ thể giúp cơ thể non nớt của bé chống lại tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Tiêu Hóa & Hấp Thu Tốt

FOS/Inulin, GOS và Inositol, cùng các lợi khuẩn Bifidus có ích trong đường ruột sẽ được nuôi dưỡng, hỗ trợ chức năng hô hấp. Lợi khuẩn Bifidus nuôi dưỡng đường ruột trẻ khỏe mạnh.

Beta-caroten, Vitamin C, E, D, K và Selen giúp bé phát triển thị giác, hấp thu Canxi, Phốt pho giúp bé phát triển thể chất, đạt chiều dài cơ thể chuẩn theo các bé sinh thường cùng tháng.

Phát triển não bộ

Omega 3 và Omega 6 (DHA & ARA ) là 2 thành phần quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ thần kinh, giúp bé phát triển các giác quan, thị lực và cảm xúc của trẻ.

Sữa Frisolac Gold Premature dành cho trẻ sinh non

 

Sữa Frisolac Premature giúp mang đến sự chăm sóc hoàn hảo cho trẻ sinh non trong giai đoạn đầu đời, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng so với trẻ cùng lứa tuổi. Frisolac Premature có chứa các dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho trẻ như :

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 120 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ).

Khối lượng : 400g.

​Sản xuất : FrieslandCampina Domo B.V. - Hà Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700