Sản phẩm: Similac Isomil 1

Giá sản phẩm: 260,000 VNĐ

 

 

Sữa Similac Isomil 1 - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ bất dung nạp Lactose hay dị ứng đạm sữa bò

Sữa Similac Isomil 1 = 260.000đ ( dùng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi ).

Sữa Similac Isomil Plus 2 = 260.000đ ( cho trẻ từ 1 tuổi trở lên ).

 

 

Sữa Similac Isomil 1 - Được đặc chế từ các nhà khoa học đến từ Abbott, với thành quả cho những bé khó dung nạp chất béo của các loại sữa dinh dưỡng thông thường khác, để bổ sung chế độ dinh dưỡng hàng ngày của trẻ nhỏ, hoặc được chẩn đoán dị ứng đạm sữa bò, bất dung nạp đường lactose, rối loạn chuyển hóa Galactose, có triệu chứng kém hấp thu như tiêu chảy, nôn trớ, đầy bụng ...

Sữa Similac ISOMIL 0-12 Tuổi

 

Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ rất nhạy cảm, và chưa phát triển toàn diện, dễ bị kích ứng với những chất dinh dưỡng từ bên ngoài. Sữa Similac Isomil được đặc chế từ đạm đậu nành, không chứa lactose dễ tiêu hóa, phù hợp với những trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò và không dung nạp chất béo, hỗ trợ phát triển toàn diện các tố chất sức khỏe cho trẻ, đặc biệt ổn định về tiêu hóa.

 

Similac Isomil 1 được chứng minh lâm sàng giúp trẻ bất dung nạp lactose, dị ứng đạm sữa bò dung nạp và tăng trưởng tốt.Tăng trưởng tốt và dễ dàng hấp thụ với công thức tiên tiến chứa đạm đậu nành có khả năng làm giảm các triệu chứng nôn trớ, đầy hơi, đau bụng, quấy khóc, tiêu chảy ...Bởi không hấp thu được các chất béo có trong những loại sữa thông thường khác chứa đạm sữa bò.

Hấp thu  tăng trưởng tốt

 Chứng minh lâm sàng giúp trẻ bất dung nạp lactose, dị ứng đạm sữa bò dung nạp và tăng trưởng tốt.

Phát triển tốt về não bộ  thị giác

 Hệ dưỡng chất IQ bao gồm AA, DHA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Lutein, Sắt, Kẽm, phospholipid và những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện về trí não và thị giác của trẻ nhỏ.

Hệ miễn dịch khỏe mạnh

 Vitamin A, C, E và Prebiotic hỗ trợ miễn dịch cho trẻ, chứa Nucleotide tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Phát triển chiều cao  tăng cường thể chất

 Chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không có dầu cọ đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy giúp tăng hấp thu canxi, hỗ trợ xương, răng chắc khỏe và phát triển chiều cao tốt.

Cách sử dụng : hòa 1 muỗng ứng với 60 nước ấm.

Khối lượng tịnh : 400g.

Sản xuất tại : Abbott Laboratories Zwolle - Hà lan.

Sữa Isomil 1 ( dùng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi ).

Sữa Isomil Plus 2 ( cho trẻ trên1 tuổi )


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700