Sản phẩm: Grow Plus xanh

Giá sản phẩm: 185,000 VNĐ

 

 

Sữa Grow Plus+ Tăng Cân Khỏe Mạnh - Dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ thiếu cân, thấp còi, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Grow Plus+ 900g = 185.000đ  -- 1.5 kg = 280.000đ. Grow Plus pha sẵn 180ml = 370.000đ/T  -- 110ml = 270.000đ/T.

 

 

Grow Plus+ Tăng Cân Khỏe Mạnh

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây trợ giúp người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Grow Plus+ - Chứng minh lâm sàng là giải pháp dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh ,phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ thiếu cân ,thấp còi. Với công thức đột phá Weight Pro có các thành phần dinh dưỡng giàu năng lượng, chất đạm, chất béo, Selen, Vitamin A, C, E, Lysin, Kẽm, FOS / Inulin, Vitamin nhóm B, giàu dinh dưỡng, giúp trẻ thoát khỏi tình trạng thiếu cân, gầy còm, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp kích thích ngon miệng.

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ không hợp lý là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng trẻ bị thiếu cân, gầy còm ,suy dinh dưỡng dẫn đến sức đề kháng kém, dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn và hậu quả là trẻ kém phát triển cả thị lực và trí lực.

 

Chất lượng sữa Grow Plus+ được đảm bảo bởi Hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS-QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào. Đặc biệt, với công thức Weight Pro gồm 3 tổ hợp chất thiết yếu hỗ trợ tối đa giúp trẻ thoát khỏi tình trạng thiếu cân,gầy còm

GIÀU DINH DƯỠNG

Giàu năng lượng,chất đạm, chất béo cần thiết hỗ trợ quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể, rất cần thiết cho thể trạng thiếu cân,gầy còm của trẻ

BẢO VỆ CƠ THỂ

Các dưỡng chất hỗ trợ quá trình phát triển như Selen, Vitamin A, E, C tăng cường bảo vệ cơ thể khỏe mạnh

KÍCH THÍCH NGON MIỄNG

GồmLysin, kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng đồng thời kích thích sự thèm ăn.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 4 muỗng với 180 ml nước ấm.

Khối Lượng : 900g - 1.5kg.

Sản xuất ; Cty CP NutiFood


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700