Sản phẩm: Similac Total Protection 1

Giá sản phẩm: 295,000 VNĐ

 

 

Sữa Similac Total Protection 1 - Dinh dưỡng chuyên dùng cho trẻ sinh mổ, dùng bổ sung dinh dưỡng hoặc thay thế bữa ăn cho trẻ 0-6 tháng bị thiếu hoặc mất sữa mẹ, cung cấp các dưỡng chất giúp phát triển tốt não bộ, tăng cường sức đề kháng, hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

 

 

Sữa Similac Total Protection 1 - Dinh dưỡng chuyên dùng cho trẻ sinh mổ, cung cấp đẩy đủ các dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng, phát triển não bộ, hỗ trợ hệ tiêu hoá trẻ phát triển khoẻ mạnh và phát triển toàn diện.

Sữa Similac Total Protect 1 - Dành cho trẻ sinh mổ

 

ƯU ĐIỂM sữa SIMILAC TOTAL PROTECTION 1

Hệ Miễn Dịch Khỏe Mạnh

- Cung cấp 3 lớp bảo vệ cho hệ thống miễn dịch của trẻ cùng 5 HMO, Probiotics và Nucleotid để hỗ trợ 3 tầng bảo vệ của hệ thống miễn dịch. ( hàng rào vật lý, hệ thống miễn dịch không đặc hiệu - miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch đặc hiệu).

- Chứa 5 loại HMO hàm lượng cao gồm : (2’-FL, 3-FL, 3’-SL, 6’-SL, LNT) được thiết kế một cách khoa học nhằm hỗ trợ miễn dịch khoẻ mạnh.

- Bổ sung 10 vi dưỡng chất thiết yếu (Vitamin A, B6, B12, C, D, đồng, acid folic, sắt, selen và kẽm) cùng với Nucleotid giúp tăng cường miễn dịch.

Phát Triển Não Bộ

- Hệ dưỡng chất Eye-Q Plus là sự phối hợp khoa học giữa Lutein, Vitamin E tự nhiên và DHA cùng với những dưỡng chất quan trọng như AA, Omega 3, Omega 6, Taurine và Cholin giúp trẻ phát triển não bộ.

Tiêu Hoá Khỏe Mạnh

- Probiotics hỗ trợ phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ nhu động ruột của trẻ.

- Hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp hấp thu tốt canxi và chất béo, giúp phân mềm hơn. So với các công thức sữa Similac thông thường.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Dùng cho trẻ từ mới sinh đến 6 tháng tuổi.

- Trẻ sinh mổ.

- Trẻ bị thiếu hoặc mất sữa mẹ.

 

CÁCH DÙNG : Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ pha sữa, pha và bảo quản đúng cách. Nước dùng để pha phải được đun sôi 5 phút, để nguội và pha cẩn thận theo bảng hướng dẫn kèm theo. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường trong lon sữa. Nếu pha hơn một lần dùng thì lượng pha dư phải giữ lạnh ở nhiệt độ 2-4°C và dùng trong vòng 24 giờ. Chỉ cho bé dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ phần còn thừa. Không dùng cho trẻ bị bệnh galactosemia. Bảo quản: Bảo quản hộp chưa mở nắp ở trong nhiệt độ phòng. Hộp đã mở nắp nên sử dụng trong vòng 3 tuần. Đậy kín và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh). Cẩn trọng: Không được dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng vì có thể gây bỏng. Cách pha chuẩn: Mỗi muỗng gạt ngang bột Similac Total protection 1 pha với 60 ml (2 fl oz) nước hoặc 126,3g bột pha với nước thành 1 lít.

- Hòa 3 muỗng với 180ml nước chín ấm ( 1 muỗng tỉ lệ với 60ml nước ).

KHỐI LƯỢNG : 400g.

SẢN XUẤT : Abbott Ireland, Cootehill, Co. Cavan, Ireland - Cộng Hòa Ai-len.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700