Sản phẩm: Nepro 2 Gold

Giá sản phẩm: 200,000 VNĐ

 

 

Sữa Nepro 2 Gold - Dinh dưỡng cao năng lượng dành cho bệnh nhân đang chạy thận, giúp bù đắp thiếu hụt protein, giúp kiểm soát đường huyết, cân bằng điện giải, huyết áp, cải thiện tiêu hóa, hấp thu và phục hồi sức khỏe.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Vitadairy - Nhà máy Vitadairy Bình Dương.

 

 

 

Nepro 2 Gold - Dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh suy thận có lọc máu ngoài thận và tiểu đường, công thức được thiết kế đặc biệt đem lại một chế độ dinh dưỡng cân đối, giàu năng lượng, giàu Protein, ít Natri, Kali, Photpho giúp người bệnh chạy thận nhanh chóng phục hồi thể trạng, giảm nhẹ tiến triển bệnh, ổn định đường huyết tăng cường sức khỏe.

NEPRO 2 GOLD

 

NEPRO 2 GOLD - Sử dụng cho người cần chế độ ăn cao Protein có chỉ số đường huyết thấp là nguồn dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân bị đái tháo đường có lọc máu ngoài thận với công thức cải tiến giúp tăng cường dinh dưỡng, phục hồi thể trạng. Sản phẩm giàu protein giúp bù đắp thiếu hụt protein do lọc máu, cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối giúp bệnh nhân thận có lọc máu ngoài nhanh chóng cải thiện tình trạng dinh dưỡng, phục hồi và tăng cường sức khỏe.

Sữa Nepro 2 Gold - Đáp ứng hệ thống quản lý Chất Lượng Quốc Tế ISO-9001_2015 và ISO-22000_2005. Được công nhận bởi UKAS Anh Quốc.

 

Công dụng 

- Dinh dưỡng được thiết kế khoa học nhằm cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho người bệnh suy thận có lọc máu ngoài thận. 

- Giàu năng lượng và protein, sử dụng hệ bột đường hấp thu chậm giúp ổn định đường huyết, bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe và củng cố sức đề kháng cho người sử dụng.

- Protein cao giúp cung cấp axit amin đầy đủ cho nhu cầu cơ thể và bù đắp lượng protein bị mất do chạy thận.

- Ít Natri, Kali, Photpho giúp kiểm soát tốt các yếu tố điện giải, cân bằng huyết áp và thuận lợi trong xây dựng chế độ ăn.

- Kiểm soát đường huyết với hệ bột đường tiên tiến hấp thu chậm LGI : Gồm Palatinose ( Isomaltulose), Fructose, Polyols, có chỉ số đường huyết thấp, được hấp thu từ từ, giúp kiểm soát đường huyết sau khi uống và ổn định đường huyết lâu dài.

- Hỗ trợ tiêu hóa với đạm sữa, đạm đậu nành phức hợp là loại đạm dễ hấp thu, đảm bảo cung cấp nguồn acid amin đa dạng.

- FOS/ INULIN là Chất xơ hòa tan giúp làm chậm quá trình hấp thu đường, tăng phát triển của hệ vi khuẩn đường ruột, tăng miễn dịch và phòng ngừa táo bón.

- Giàu dinh dưỡng, đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp mau chóng phục hồi sức khỏe.

- Vitamin A, C, E kết hợp với Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi. 

- Không Cholesterol, không có đường Lactose.

 

THÀNH PHẦN : Đạm sữa, Soy protein, dầu thực vật, Palatinose, ( Isomaltulose ), Polyls, Fructose, chất xơ ( FOS/Inulin), hỗn hợp vitamin và khoáng chất ( canxi, magiê, sắt, kẽm, vitamin A, vitamin D3, vitamin E, vitamin C, vitamin B1, Riboflavin, vitamin B6, vitamin B12, axot folic ), hương sữa v hương vani tổng hợp. Nguyên liệu chính nhập khẩu từ Mỹ.

 Sữa Nepro 2 Gold thích hợp cho người cần chế độ ăn với Protein cao, giảm muối và giàu năng lượng. Phù hợp với người bệnh suy thận có lọc máu ngoài thận. Đặc biệt dùng được cho người bệnh đái tháo đường.

 

Cách dùng

1. Hòa 3 muỗng với 100 ml nước ấm. ( được khoảng 120 Nepro 2 Gold cung cấp 120 Kcal ) dùng 2 đến 3 ly mỗi ngày, hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

2. Trường hợp hạn chế nước tối đa. Hòa 6 muỗng với 90 ml nước ấm sẽ được một ly sữa khoảng 120 ml cung cấp 240 Kcal.

Dung dịch sau khi pha nên sử dụng hết trong 3 giờ, không dùng cho trẻ dưới 2 tuổi.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Công Ty Cổ Phần Sữa VitaDairy Việt Nam - Nhà Máy VitaDairy Bình Dương.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700