Sản phẩm: Meiji 1-3 Tuổi Cty

Giá sản phẩm: 450,000 VNĐ

 

 

Sữa Meiji 1-3 - Dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển bình thường theo độ tuổi sinh lý.

Sữa MEIJI (1-3 tuổi) = 400.000đ - Lon 820g ( Nội địa )

Sản xuất : Meiji Diary - Nhật Bản.

 

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây nhằm trợ giúp cho người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo

Sữa Meiji 1-3 Tuổi - Nhập trực tiếp từ Nhật Bản nên các bậc cha mẹ hết sức an tâm vì Nhật Bản có tiếng về khắt khe trong chất lượng an toàn thực phẩm. Meiji 1-3 dùng cho các bé từ 12 đến 36 tháng tuổi. Với đặc tính gần giống sữa mẹ và hương vị thơm ngon và được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp bé được phát triển sức khỏe cũng như phát triển toàn diện nhất. Hộp được sản xuất và đóng gói theo dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Với dưỡng chất cần thiết nhất cho sự phát triển của bé ở độ tuổi này và các thành phần thiên nhiên này đều được kiểm định chất lượng hết sức chặt chẽ.

Vì chỉ tập trung vào các nhóm dưỡng chất thiết yếu nhất nên sau một thời gian sử dụng, có thể cân nặng các bé không tăng nhiều như các loại sữa khác nhưng chiều cao thì phát triển rõ rệt. Canxi trong Meiji 1-3 tuổi giúp cho bé cứng cáp, góp phần làm giảm nguy cơ còi xương ở trẻ cũng như xây dựng một hàm răng chắc khỏe sau này. Xương chắc khỏe cũng giúp bé nhanh biết đi, đứng, hệ xương khỏe để nâng đỡ cơ thể. Bổ sung canxi cũng giúp cho bé không có nguy cơ rụng tóc hình vành khăn, bẹt đầu... Tuy nhiên để phát huy hiệu quả tốt nhất thì các mẹ nên cho bé tắm nắng hàng ngày.

Sữa MEIJI 1-3 Tuổi (Mẫu mới)

 

Một ưu điểm khiến cho sữa Meiji 1-3 được các mẹ Việt yêu thích đó là công thức sữa có bổ sung fructoligosaccharides, nucleotides, taurine, FOS giúp hình thành các lợi khuẩn giúp bé tiêu hóa tốt hơn, hấp thu tối đa các dưỡng chất được đưa vào cơ thể. Với công thức này các bà mẹ có thể yên tâm vì  hệ tiêu hóa của các bé được bảo vệ tối ưu. Hơn nữa, sử dụng thường xuyên Meiji sẽ tăng sức đề kháng cho bé, nhất là vào lúc giao mùa,  mùa đông. Con bạn sẽ ít có nguy cơ bị cúm, viêm đường hô hấp, viêm phổi... vì đã có hệ miễn dịch được bảo vệ và dần hoàn thiện.

Omega 3, omega 6, Vitamin nhóm A, B, Vitamin C, Taurin, DHA trong sữa khiến bé phát triển trí tuệ toàn diện với một cơ thể khỏe mạnh. Bé nhanh "biết hơn", nhanh phản ứng với tiếng nói, hành động của cha mẹ hoặc môi trường, nhanh biết "hóng" chuyện, biết ê a trả lời, biết cười khi thích thú... và có tiền đề để phát triển tốt hơn về sau.

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 240ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 40ml nước )

Sản xuất : Meiji Diary - Nhật Bản.

Khối lượng : 800g.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700