Sản phẩm: Supportan

Giá sản phẩm: 460,000 VNĐ

 

 

Sữa Supportan - Giải pháp dinh dưỡng Y học dành cho bệnh nhân ung thư, công thức chuyên biệt dùng để quản lý chế độ ăn của bệnh nhân có nguy cơ sụt cân hoặc suy mòn thể trạng.

Quy cách : Chai 200ml - Lốc 4 chai - Thùng 24 chai.

Sản xuất : CHLB ĐỨC.

 

 

Sữa Supportan - Dinh dưỡng Y học chuyên biệt dành cho bệnh nhân ung thư, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ năng lượng cao, bổ sung chất xơ, giàu protein, giàu EPA, DHA và giàu chất béo MCT. Supportan dùng để quản lý chế độ ăn của bệnh nhân đang có nguy cơ suy dinh dưỡng, đặc biệt ở bệnh nhân suy giảm thể trạng, bệnh dị hóa cấp tính và suy mòn.

 

Supportan Drink Cappucino cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ, bổ sung bằng đường uống có năng lượng cao, không chứa Lactose và Gluten. Sản phẩm dùng để quản lý chế độ ăn của bệnh nhân ung thư, suy dinh dưỡng, bệnh nhân giảm thể trọng, bệnh dị hóa cấp tính hoặc suy nhược cơ thể.

Supportan cung cấp năng lượng cao 300kcal/ 200 ml và đặc biệt rất giàu protein = 20g/ chai giúp tái tạo, hồi phục và duy trì khối cơ cho những bệnh nhân sụt cân, teo cơ và suy mòn.

 

Supportan có chứa hàm lượng cao EPA và DHA từ dầu cá : 1g EPA/ chai hỗ trợ tốt kháng viêm, hỗ trợ chức năng miễn dịch, chống sụt cân, suy mòn. Đối với bệnh nhân ung thư được khuyến cáo sử dụng 2g EPA/ ngày là tối ưu nhất để ngăn ngừa rối loạn chuyển hoá.

 

ƯU ĐIỂM SUPPORTAN

- Giàu chất béo Triglyceride chuỗi trung bình ( MCT) giúp cải thiện khả năng hấp thu.

- Giàu các vitamin, khoáng chất thiết yếu và chống oxy hoá.

- Với bệnh nhân ung thư thường có bất thường về chuyển hóa Glucose, dễ xảy ra tình trạng tăng đường huyết. Supportan được thiết kế Công thức năng lượng ít carbohydrate (chỉ chiếm 31% năng lượng) để hạn chế tình trạng rối loạn đường huyết.

- Phù hợp với người bệnh tiểu đường có chỉ số đường huyết thấp, chỉ số GI dưới 55

- Mùi vị Cappucino (hương cà phê) thơm ngon dễ uống dành cho bệnh nhân ung thư. Theo khuyến cáo của Hiệp hội Châu âu về dinh dưỡng lâm sàng và chuyển hoá (ESPEN) chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư hợp lý là 1 chế độ giàu chất béo, ít Carbohydrate và Protein cao. Đặc biệt cần bổ sung đủ 1,5- 2g EPA/ ngày và đủ lượng vitamin và khoáng chất chống oxi hoá. Do đó Supportan được thiết kế công thức hoàn toàn phù hợp với khuyến cáo của ESPEN, rất thích hợp cho bệnh nhân ung thư.

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:

 Nước, protein sữa, sucrose, maltodextrin, dầu cá (cùng với lecithin đậu nành). Dầu thực vật (dầu hoa rum, dầu hướng dương), chất béo chuỗi trung bình MCT, Inulin từ rau diếp xoan, hương liệu, dextrin lúa mì, kali citrat, chất nhũ hóa (leicithin đậu nành, E471). Các vitamin và các yếu tố vi lượng khác.

Supportan được xác nhận công bố phù hợp với quy định an toàn thực phẩm cục An toàn thực phẩm Việt Nam.

Sữa Supportan hương Cappuccino

 

CÔNG DỤNG

Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ bổ sung đường uống, cao năng lượng (1,5kcal/ml), bổ sung chất xơ, giàu protein (27% năng lượng), giàu EPA và DHA từ dầu cá, giàu chất béo trong đó có MCT, thực tế không chứa lactose và glutein, chứa lượng nhỏ cafein (0,6mg/100ml).

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Bệnh nhân ung thư, bệnh nhân mắc các bệnh dị hóa mạn tính và hoặc suy kiệt do khối u, có nguy cơ suy dinh dưỡng và có nhu cầu cao về năng lượng và protein.

 

Cách dùng : Uống trực tiếp, lắc kỹ trước khi dùng, nên uống chậm.

Liều dùng : Được xác định bởi nhân viên y tế tùy theo nhu cầu riêng biệt của bệnh nhân. Liều khuyến nghị là 2 chai / ngày

- Dùng bổ sung dinh dưỡng dùng 2 chai 1 ngày cung cấp 600kcal.

- Dùng thay thế hoàn toàn bữa ăn dùng trên 5 chai/ ngày.

- Bảo quản nơi khô thoáng ở nhiệt độ phòng, sau khi mở nắp nên dùng ngay, nếu chưa dùng hết có thể bảo quản trong tủ lạnh nhưng phải sử dụng trong vòng 24h.

 

Quy cách : Chai 200ml - Lốc 4 chai - Thùng 24 chai. Thời hạn sử dụng 15 tháng.

Sản xuất : Fresenius Kabi Deutschland GmbH - CHLB_ Đức.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700