Sản phẩm: Vita IQ Gold 1+

Giá sản phẩm: 405,000 VNĐ

 

 

Sữa Vita IQ Gold 1+ Công thức dinh dưỡng tiên tiến giúp bé tăng cân vượt trội, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ tăng trưởng tốt và phát triển khỏe mạnh.

Khối lượng : 700g.

 

 

VITA IQ 1+

Sữa Vita IQ Gold 1+ giúp trẻ tăng trưởng về cân nặng, chiều cao, hệ miễn dịch và tiêu hóa tốt hơn, với nguồn nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ New Zealand, được chứng nhận bởi bộ Y Tế Việt Nam.

Vita IQ Gold 1+ dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ tăng trưởng tốt và phát triển khỏe mạnh. Vita IQ Gold 2 dùng cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi.

Sữa VITA IQ Gold 1+

 

Vita IQ Gold 1+ Công thức Smart Nutritional Formula gồm những thành phần dưỡng chất thiết yếu được bổ sung với tỉ lệ ưu việt, linh hoạt, chú trọng đáp ứng nhu cầu đa dạng và phát triển riêng biệt của trẻ trong từng giai đoạn, giúp trẻ có được sự phát triển tổng thể tốt nhất xuyên suốt quá trình trưởng thành.

Vita IQ Gold 1+ mang đến cho trẻ 6 hiệu quả nổi bật :

 

Tăng trưởng cân nặng

Đạm Whey Protein, Lipid giúp hoàn thiện các tế bào, phát triển kích thước cơ thể, dễ dàng tăng cường dinh dưỡng cho trẻ nhẹ cân, giúp bé mau chóng đạt được cân nặng hợp lý

 

Phát triển chiều cao tối ưu nhất

Menaquinone - MK7* giúp hoạt hóa các yếu tố huy động canxi và khoáng canxi tạo nên độ vững chắc của xương, giúp trẻ phát triển chiều cao và đạt được chiều cao lý tưởng và cấu trúc dáng chuẩn lúc trưởng thành.

Canxi, Photpho, Vitamin D3 với tỷ lệ phù hợp để phát triển hoàn thiện chiều cao của trẻ.

 

Giúp trẻ có giấc ngủ ngon và sâu

Lactium giúp tăng cảm giác thoải mái, ngủ ngon và sâu giấc.

 

Phát triển trí não và thị giác

DHA, ARA, Taurin, Choline giúp phát triển não bộ và thị giác, tăng khả năng tư duy, sáng tạo và khả năng học tập.

 

Hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa khỏe mạnh

FOS, Vitamin nhóm B giúp cải thiện hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng, giúp bé ăn ngon tiêu hóa tốt.

 

Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh

Nucleotides cần thiết cho việc hình thành các tế bào miễn dịch, giúp hệ miễn dịch non yếu của trẻ sớm hoàn thiện, tăng khả năng chống đỡ bệnh tật.

Kẽm, Selen hỗ trợ chức năng của hệ miễn dịch, đặc biệt tăng khả năng miễn dịch đường hô hấp

 

CÁCH DÙNG : Tùy theo chế độ hấp thu dưỡng chất của trẻ, có 3 cách pha linh hoạt giúp dễ dàng điều chỉnh đậm độ dinh dưỡng, phù hợp nhu cầu của trẻ.

1/ Hòa 5 muỗng với 210 ml nước ấm ( 0.85 Kcal / 100 ml ).

2/ Hòa 5 muỗng với 175 ml nước ấm ( 1 Kcal / 100 ml ).

3/ Hòa 6 muỗng với 170 ml nước ấm ( 1.2 Kcal / 100 ml ).

KHỐI LƯỢNG : 700g. Hạn dùng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

SẢN XUẤT : Cty CP Sữa Sức Sống Việt Nam - VitaDairy

 

MK-7 Menaquinone ( Vitamin K2 ) giúp tối ưu việc chuyển hóa canxi, photphat vào xương và răng, MK-7 có nguồn gốc từ tự nhiên, được sản xuất từ đậu nành lên nên theo phương truyền thống Natto với công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản. MK-7 có tác dụng tăng cường hấp thu canxi từ máu vào xương hiệu quả giúp hình thành cấu trúc xương vững chắc. Đây chính là chìa khóa vàng của sản sản phẩm giúp bé tăng trưởng hệ xương, đạt được chiều cao tối ưu và có được cấu trúc dáng người chuẩn lúc trưởng thành.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700