Sản phẩm: GrowPlus+ Diamond

Giá sản phẩm: 420,000 VNĐ

 

 

Sữa GrowPlus+ Diamond - Dinh dưỡng dành cho người gầy, người ăn uống kém, bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp ăn ngon ngủ ngon, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng.

Khối lượng : 900g.

 

 

GROW PLUS+ Diamond Giúp Tăng Cân

Sữa GrowPlus+ Diamond – Dinh dưỡng cao năng lượng dành cho Người gầy, người ăn uống kém. Công thức 365 Plus, đặc biệt bổ sung hàm lượng Năng lượng cao 120 kcal/ 100ml với nguồn Đạm chất lượng PER = 2.7 giúp bù đắp dinh dưỡng cho người gầy, người ăn uống kém, từ đó cải thiện cân nặng và thể trạng đáng kể. GrowPlus+ Diamond giúp bổ sung thêm 27 Vitamin và Khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Canxi, Vitamin nhóm B, Sắt, Acid folic… giúp ăn ngủ ngon, ngăn ngừa loãng xương, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng.

 

GrowPlus+ Diamond được đảm bảo bởi Hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE, Hoa Kỳ. GrowPus+ Diamond cung cấp dinh dưỡng cao năng lượng 1ml sữa cung cấp 1.2 Kcal. Sữa Grow Plus Diamond bổ sung thêm 27 Vitamin và Khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Canxi, Vitamin nhóm B, Sắt, Acid folic… giúp ăn ngủ ngon, ngăn ngừa loãng xương, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng.

 

CÔNG DỤNG

+ Giúp cải thiện cân nặng và thể trạng

+ Giúp ngăn ngừa loãng xương

+ Giúp ăn ngon, ngủ ngon

+ Hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón

+ Giúp tăng cường sức đề kháng, tốt cho tim mạch

Sữa Grow Plus Diamond

 

Trong 1 ly sữa (200ml) Grow Plus+ Diamond pha chuẩn cung cấp 278Kcal, 14,1g đạm chất lượng cao, 9,3g chất béo giúp bù đáp năng lượng thiếu hụt từ các bữa ăn chính. Năng lượng này bổ sung đủ cho cơ thể và một phần dư thừa giúp tái tạo tăng trưởng tế bào, tăng khối cơ giúp tăng cân đều đặn.

Grow Plus+ Diamond bổ sung 27 Vitamin và Khoáng chất khác nhau, giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Cung cấp các axit béo lành mạnh MUFA, PUFA tốt cho hệ tim mạch và huyết áp người dùng

Sản phẩm được bổ sung phức hợp Canxi, Vitamin D hợp lý giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ phòng ngừa loãng xương

Chất xơ hòa tan FOS với hàm lượng cao hỗ trợ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu thức hiệu quả. Sản phẩm không chứa đường Lactose nên không gây nên tình trạng sôi bụng.

Ngoài ra, sữa Grow Plus Diamond còn được bổ sung rất nhiều các Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể theo khuyến nghị của tổ chức y tế.

 

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 180ml nước ấm. Dùng cho người gầy trên 12 tuổi.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : NutiFood.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700