Sản phẩm: Pre Nan

Giá sản phẩm: 218,000 VNĐ

 

 

Sữa Pre NAN - Dành cho trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng, cung cấp lượng chất dinh dưỡng hợp lý đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh của trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng từ lúc mới sinh.

Sản xuất : Nestlé Nederland BV - Hà Lan.

 

 

Pre Nan - Dùng cho trẻ sinh non, nhẹ cân, thiếu tháng giúp trẻ mau bắt kịp đà tăng trưởng cùng lứa tuổi. Pre Nan cung cấp lượng Vitamin thích hợp để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của trẻ cho đến khi đạt được số kg cần thiết. Sữa PreNA cung cấp thêm năng lượng, chất đạm, chất béo, carbohydrate, DHA, ARA, MCT và khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, phát triển tốt về trí não, thị giác cho bé ngay trong giai đoạn đầu đời.

Sữa PRE NAN

 

PreNAN tiên phong trong khoa học dinh dưỡng, với hơn 150 năm kinh nghiệm. Nestlé không ngừng tiên phong nghiêm cứu và sáng tạo trong lĩnh vực dành cho trẻ nhỏ. PreNAN là một trong những phát kiến dinh dưỡng từ quá trình nghiêm cứu của Nestlé để hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ và trở thành người bạn đồng hành cùng mẹ trong hành trình nuôi dưỡng trọn tiềm năng trong con.

 

Thành phần chính : Gồm đạm Whey protein 53% ( Sweet Whey), Sữa tách kem 25%, Casein, Fat (chất béo), Linoleic acid, Linolenic acid, Carbohydrate, Lactose, Maltodextrin, Mineral (chất khoáng), Kali, Canxi, Photpho, Magie, Vitamin A, D, E, C, B1, B2, B12, K1, Folic acid, Pantothenic acid, Choline, Inositol, Sắt...

 

CÔNG DỤNG Sữa PreNAN

- Phát triển hệ cơ : Đạm Whey protein giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, với hàm lượng đạm cao góp phần quan trọng vào quá trình tạo cơ và các mô, và giúp trẻ tăng cân nhanh và cứng cáp.

- Chất béo MTC dễ tiêu hóa và hấp thu, phù hợp với cơ quan còn non nớt của trẻ. Chất béo MCT là thành phần dinh dưỡng có tác dụng chuyển hóa, giúp trẻ dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ các dưỡng chất. Đối với cá bé thiếu tháng, sinh non, nhẹ cân, sự tiêu hóa và hấp thụ tốt là điều vô cùng quan trọng để bé nhanh chóng bập kịp đà tăng trưởng, tăng cân và duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

- Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác : PreNan chứa DHA và ARA dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt và phát triển hệ thần kinh, đồng thời có tác dụng giảm cholesterol toàn phần và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

- Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

- Bổ sung vitamin và các dưỡng chất thiết yếu : Vitamin A, D, K, C, B6 dồi dào, giúp bé phát triển thị giác, hấp thụ canxi, phốt pho đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé. Các khoáng chất: Kali, kẽm, natri, mangan, axit folic, canxi, i ốt,... có tác dụng tích cực đối với quá trình tổng hợp protein, hệ xương và trí não để bé phát triển khỏe mạnh và thông minh. Trong trường hợp bé quá thiếu cân, mẹ nên dùng thêm liệu pháp Multivitamin, đặc biệt là Vitamin D để tránh tình trạng thiếu hụt.

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 120 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ). Dùng cho trẻ từ lúc mới sinh đến 12 tháng tuổi.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Nestlé Nederland BV - Hà Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700