Sản phẩm: Top Whey Gold

Giá sản phẩm: 360,000 VNĐ

 

 

Sữa Top Whey Gold - Tăng cơ, Giảm mỡ, nguồn dinh dưỡng giàu đạm và creatine, phát triển cơ bắp, tăng cường sức mạnh và sức bền vận động.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất : Cty MTV sản xuất thực phẩm AIDA.

 

 

Sữa Top Whey Gold

Sữa Top Whey Gold - Tăng cơ giảm mỡ với dinh dưỡng giàu đạm và creatine, giúp phát triển cơ bắp giảm mỡ, bổ sung đạm, giúp các vận động viên thể thao tăng cường sức mạnh và làm tăng sức bền vận động, dễ tiêu hoá, dễ hấp thụ.

Sữa Top Whey Gold

 

TOP WHEY Gold thành phần chính là đạm whey và creatine ... Đạm Whey là loại đạm có chất lượng cao nhất được trích từ sữa bò. Đạm whey là loại đạm được cơ thể con người hấp thu tốt nhất, có chỉ số sinh học cao nhất trong tất cả các loại đạm ( BV= 104 ). Creatine được cấu tạo từ 3 axit amin là arginine, glycine, methionine. Trong quá trình luyện tập, những người sử dụng lâu dài creatine hoặc các chế phẩm chứa creatine có sự tăng đáng kể sức mạnh và khích thước khối cơ so với những người không sử dụng.

 

Thành phần : Đạm whey, creatine monohydrate, sữa gầy ,bột ca cao, hương vani, tinh chất mạch nha, dextrose, maltodextrine, silicon dioxide.

Hàm lượng dinh dưỡng/100g

- Năng lượng : 340 - 420kcal

- Đạm : 35 - 50g

- Chất béo : 2 - 4g

- Đường : 40 - 50g.

- Creatine monohydrate : 3 -6% (w/w).

Mỗi ly Top Whey gold chứa lượng Protein cung cấp lượng đạm tương đương có trong 05 ly sữa tươi có cùng thể tích. Đạm whey là loại đạm được cơ thể con người hấp thụ tốt nhất so với các loại đạm khác có trên thị trường.Top Whey gold bổ sung đạm, giúp phát triển và phục hồi cơ bắp, tăng sức bền vận động.

 

Cách dùng : Hòa 40g (03 muỗng) Top whey vào 200ml nước ấm, khuấy đều để hòa tan hoàn toàn, uống 2 -3 lần/ngày trước và sau khi tập luyện, hoặc vào khoảng thời gian xen kẽ giữa các bữa ăn.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất : Cty MTV sản xuất thực phẩm AIDA.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700