Sản phẩm: Devondale Sữa Bột

Giá sản phẩm: 240,000 VNĐ

 

 

Sữa Devodale - Sữa tươi dạng bột, cung cấp nguồn năng lượng tươi sạch và nguyên chất có gía trị dinh dưỡng cao, Giúp tăng cường thể lực, tăng cường sức đề kháng.

Trọng lượng : Túi 1 Kg - Pha được 7 lít sữa.

Sản xuất : Úc

Sữa Bột Devondale

Sữa Devondale - Dùng cho trẻ trên 1 tuổi và người lớn, giúp tăng cân, tăng chiều cao, bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho sự hoạt động hằng ngày của bạn. Sữa tươi nguyên kem dạng bột Devondale, nguyên chất 100%, được sản xuất tại Úc.

Trong số các loại sữa được nhập khẩu từ nước Úc thì sữa devondale là loại sữa nhận được sự lựa chọn nhiều nhất và được sử dụng nhiệt tình từ phía các khách hàng hiện nay.

Nước Úc được biết đến với điều kiện khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ, đồng cỏ xanh sạch cùng những trang trại chăn nuôi bò rộng lớn với số lượng bò lên đến hàng trăm ngàn con. Đây được xem là một trong những đất nước có khả năng cung cấp được lượng sữa hàng năm tương đối lớn cho rất nhiều các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Và trong nhiều năm gần đây tại thị trường sữa Việt Nam những sản phẩm sữa được nhập khẩu từ Úc đã và đang nhận được sự tín nhiệm cao từ phía người tiêu dùng.


Devondale cung cấp năng lượng cho cả gia đình

 

Giá trị dinh dưỡng :

Trong 100ml sữa devondale gồm : năng lượng 269kcal, protein 3,3g, chất béo 3,4, Saturated 2,3g, chất béo nhân tạo (trans) 0, Carbohydrate 5,1g, đường tự nhiên 5,1g, calcium 120mg, sodium 50mg…Bên cạnh đó sữa còn được bổ sung thêm các loại vitamin quan trọng như A,C,D, B12…và các khoáng chất thiết yếu như sắt, phosphor, magie, kẽm, Iot, Riboflavin, Potassium - kali…Đây được xem là những chất dinh dưỡng thiết yếu đối với sự phát triển của cơ thể, sức khỏe của con người. Sữa devondale giúp tăng cường thể lực và đề kháng

 

Công dụng :

- Cung cấp được nguồn năng lượng với giá trị dinh dưỡng cao cho cả người lớn và trẻ nhỏ mỗi ngày

- Tăng cường thể lực, cải thiện sức đề kháng và phục hồi sức khỏe tối ưu.

- Phát triển chiều cao và hạn chế được bệnh loãng xương.

- Tăng cân tốt nên phù hợp với những người có nhu cầu tăng cân

- Đây là loại sữa nguyên vẹn, hoàn toàn không có chứa chất bảo quản nên đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

- Hương vị béo ngậy, thơm ngon, tự nhiên và nguyên chất nên có thể phù hợp được với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ đến người lớn

 Devondale nguyên kem giúp tăng cân, tăng chiều cao tốt, bổ sung nhiều canxi, giúp xương và răng chắc khỏe. Sữa Devondale là dòng sữa nguyên chất 100%, không đường, không hương liệu,không chất phụ gia như những loại sữa thông thường khác, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe, chiều cao và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thói quen uống sữa không đường của trẻ nhỏ là việc mà các bố mẹ nên làm ngay từ đầu, giúp cho các trẻ có được tình trạng sức khỏe tốt về sau này

 

Cách dùng : Hòa 35 gr sữa với 350 ml nước ( 1 túi sữa bột Devondale 1 kg pha được 7 lít sữa ).

Khối lượng : Túi 1 kg.

Sản xuất : Murray Guolbum Co-operative Co -- Úc


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700