Sản phẩm: Similac Eye-Q Plus 4

Giá sản phẩm: 700,000 VNĐ

 

 

Sữa Similac 4 - Dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi, bổ sung HMO cùng 10 dưỡng chất thiết yếu giúp não bộ phát triển và tăng cường kết nối thần kinh, chứa nhiều dưỡng chất, khoáng chất nhằm tăng cường sức đề kháng và phát triển tốt thể chất.

Khối lượng tịnh : 900g= 415.000đ - 1.7kg = 710.000đ.

Sản xuất tại : Abbott Ireland Cootehill Co. _ Ai-Len.

 

 

Sữa Similac 4

Sữa Similac Eye-Q 4 - Được thiết kế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của trẻ. Similac 4 mới được cải tiến với hệ dưỡng chất 2'-FL HMO giúp hỗ trợ phát triển não bộ và sức đề kháng, giúp phát triển tốt tế bào não và tăng cường kết nối thần kinh, được bổ sung DHA, Lutein, Vitamin E. Giúp bé phát triển toàn diện nhất.

Similac 4 bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ 2-6 tuổi, giúp trẻ phát triển các tố chất sức khỏe.

Similac 4 tạo ra sự khác biệt, bổ sung 10 dưỡng chất cần thiết nhất cho sự phát triển não bộ ( DHA, AA, LA, LNA, Taurine, Choline, Lutine, Iron, Vitamin E, Folid acid ). Khoa học đã chứng minh để bé học hỏi tốt hơn, bé cần phát triển tốt tế bào thần kinh và tăng cường các kết nối trong não bộ. Do vậy mẹ cần thường xuyên giúp bé khám phá những điều xung quanh bé và cho bé nguồn dinh dưỡng khoa học. Sữa Similac IQ 4 cung cấp cho bé những dưỡng chất thiết yếu nhất cho não bộ như DHA, Lutein, Vitamin E, cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác và Similac 4 cùng mẹ giúp bé yêu học hỏi tốt hơn.

Sữa Similac 4 Công thức cải tiến với Intelli-Pro, là sự kết hợp độc đáo của DHA và Lutein cùng với hệ chất béo đặc biệt giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ sự phát triển trí não và thị giác. Lứa tuổi khi đến trường từ 2 đến 6 tuổi là giai đoạn trẻ học các kỹ năng cơ bản về ngôn ngữ, vận động và giao tiếp xã hội và để giúp bé mau lớn, học hỏi tốt hơn trong suốt giai đoạn phát triển này, do vậy trẻ cần được cung cấp đầy đủ năng lượng và các dưỡng chất cho cơ thể phát triển toàn diện, giúp xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh và sự phát triển nhanh chóng của não bộ.

 

Similac 4 là thực phẩm đặc chế dùng thay thế bữa ăn phụ, nhằm bổ sung chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ trong độ tuổi đi nhà trẻ, với các dưỡng chất IQ và Intelli-Pro hỗ trợ sự phát triển não bộ và thị giác, dưỡng chất Immunify giúp tăng cường sức đề kháng cùng các dưỡng chất thiết yếu khác giúp trẻ tăng trưởng tốt.

Intelli-Pro và dưỡng chất IQ plus giúp phát triển trí tuệ và thị giác

- Chứa hệ dưỡng chất đặc biệt IQ bao gồm DHA, AA, Lutein, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Sắt, Kẽm Acid Folic, Iốt ...là những dưỡng chất quan trọng giúp phát triển não bộ của trẻ.

- Chứa Intelli-Pro là sự kết nối độc đáo của DHA và Lutein với hàm lượng cao hỗ trợ phát triển trí não và giúp đôi mắt khỏe mạnh.

Thành phần Immunify giúp tăng cường sức đề kháng được thiết kế khoa học hỗ trợ sức đề kháng cho trẻ theo 3 cơ chế

- Prebiotic nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột của trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng

- Hàm lượng Nucleotide cao được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức đề kháng.

- Các dưỡng chất chống oxy hóa như beta-carotein, vitamin C, vitamin E, giúp bảo vệ tế bào và tăng cường sức đề kháng.

Phát triển chiều cao và phát triển cân nặng

- Giàu đạm giúp trẻ tăng trưởng tốt và khỏe mạnh

- Rất giàu canxi, chỉ 3 ly sữa Similac 4 mỗi ngày đáp ứng 100% nhu cầu canxi hàng ngày của trẻ giúp phát triển xương, răng khỏe mạnh và tăng chiều cao tốt

Hỗ trợ tiêu hóa và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

- Bổ sung GOS ( Prebiotic ) giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, và giúp phân của trẻ mềm hơn.

 

Thành phần : Lactose, DẦU THỰC VẬT ( dầu hướng dương giàu oleic, dầu đậu nành, dầu dừa ), sữa không béo ( 41,66% ), đạm whey cô đặc, hỗn hợp inulin và fructooligosaccharid ( FOS ), KHOÁNG CHẤT ( kali citrat, canxi carbonat, magiê clorid, tricanxi phosphat, natri clorid, sắt sulfat, kẽm sulphat, đồng sulphat, mangan sulphat, kali iodid, natri selenit ), đạm whey thủy phân, acit arachidonic (AA) từ dầu M.alpina, VITAMIN ( acid ascorbic, cholin bitartrat, RRR-alpha tocopheryl acetat, niacinamid, canxi d-pantothenat, vitamin A palmitat, thiamin hydroclorid, acid folic, vitamin D3, vitamin K1, biotin, cyanocobalamin ), acid docosahexaenoic (DHA) từ đầu C.cohnii, lecithin đậu nành, NUCLEOTID ( cytidin 5 - monophosphat, dianatri guanosin 5 - monophosphat, dinatri uridin 5 - monophosphat, adenosin 5- monophosphat ), taurin, L-tryptophan, m-inositol, ascorbyl palmitat, hỗn hợp tocopherol, I-carniyin, CAROTENOD ( lutein, betacaroten ).

HMO giúp hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh và có tính gần giống với sữa mẹ, cùng đạm Optipro và Probiotics sẽ cung cấp cho bé yêu hệ dưỡng chất bảo vệ làm giảm nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò đến 15 tuổi và góp phần tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh trong những năm tháng đầu đời.

2' Fucosyllcatose là một Oligosaccharide, đây là loại Oligosaccharide (HMO) của con người phổ biến nhất, chiếm khoảng 30% trong tổng số HMOs.

HMO ( Human Milk Oligosaccharide ), Chất béo và Carbohydrate là bộ 3 thành phần có trong sữa mẹ. HMO có tác dụng gần như Prebiotic nhằm hỗ trợ sức khỏe đường ruột, nơi có 70% hệ thống miễn dịch tồn tại. Những trẻ được bú sữa mẹ thường có hệ thống miễn dịch phát triển mạnh hơn, một phần là do loại đặc biệt của carbohydrate phức hợp gọi là HMO. Đây là thành phần thứ 3 dồi dào nhất của sữa mẹ chỉ đứng sau chất béo và carbohydrate. HMO có hoạt tính sinh học cao, giúp hỗ trợ sự phát triển hệ miễn dịch của trẻ. HMO hoạt động như một mồi nhử, giúp ngăn ngừa các vi khuẩn gây bệnh bám vào tế bào cơ thể. Hơn nữa HMO còn giúp đường tiêu hóa khỏe mạnh, giảm các bệnh đường tiêu hóa, táo bón, và giảm nguy cơ dị ứng.

Lợi ích của HMO

  + Bổ sung nhiều lợi khuẩn.

  + Dinh dưỡng cho não bộ của bé phát triển.

  + Tính kháng khuẩn mạnh mẽ.

  + Hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

  + Tăng cường hệ miễn dịch.

  + Hệ vi sinh đường ruột gần với trẻ bú sữa mẹ hơn.

  + Ít mắc các bệnh ở đường hô hấp.

  + Ít có nhu cầu dùng thuốc kháng sinh

 

Cách sử dụng : Hòa 3 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng tỉ lệ với 60 ml nước ).

Khối lượng tịnh : 900g - 1.7kg.

Sản xuất tại : Abbott Ireland.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700