Sản phẩm: Top Mass Gold

Giá sản phẩm: 340,000 VNĐ

 

 

Sữa Top Mass Gold - Tăng cân hiệu quả, bổ sung năng lượng, vitamin, protein cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng giúp tăng cân hiệu quả.

Khối lượng = 800g.

Sản xuất : Cty Thực Phẩm AIDA.

 

 

Top Mass Gold -Dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân, bổ sung năng lượng, vitamin và protein, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể, giúp có thêm năng lượng thặng dư 500 - 1000Kcal (với 2 ly mỗi ngày) giúp tăng cân hiệu quả, dùng cho người lớn và trẻ trên 10 tuổi.

Sữa Top Mass Gold

 

Top Mass Gold bổ sung Creatine, đầy đủ các chất dinh dưỡng, bổ sung năng lượng và protein, giúp tạo dựng các khối cơ cho người gầy yếu, thiếu cân ,người khó lên cân, và người hấp thụ dưỡng chất kém, tiêu hóa kém.

Người gầy khó tăng cân bởi các nguyên nhân sau :

- Stress

- Hệ tiêu hóa kém

- Cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, mất ngủ.

- Tình trạng thiếu hụt protein.

- Các phần cơ bị teo hoặc quá nhỏ.

- Sức đề kháng của cơ thể yếu.

Sữa Top Mass Gold có 2 hương ( Hương Vani và Hương chocolate )

 

Sữa Top mass có tốt không, sữa tăng cân Top mass là loại sữa được sản xuất dựa trên công thức tiên tiến mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho người tập thể hình, người gầy một cách an toàn và hiệu quả.

Sữa Top Mass gold thực phẩm dinh dưỡng bổ sung cung cấp lượng protein dễ hấp thu cho người gầy yếu. Bổ sung nguồn năng lượng dồi dào, tạo cho bữa ăn cảm giác ngon miệng và tăng cân hiệu quả.

Thành Phần Chính : Đạm Whey cô đặc, chất béo thực vật, các vitamin B1 - biotin, B5, B6, C, các khoáng chất - kẽm, phosphor, iod, canxi, kali, magiê, natri,  mangan, sữa gầy, dextrose, maltodextrin, xanthan, gum, lysine, taurine, creatine monohydrate, ( cocoa power, vanilla power ).

 

Cách Sử dụng : Hòa 80g Top Mass ( 6 muỗng ) với 240ml nước ấm  -- dùng từ 2 đến 4 ly mỗi ngày sau bữa ăn.

Khối lượng = 800g.

Sản xuất : Cty Thực Phẩm AIDA.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700