Sản phẩm: Similac 1

Giá sản phẩm: 530,000 VNĐ

 

 

Sữa Similac Newborn 1 - Thiết kế khoa học, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của trẻ, hỗ trợ sự phát triển não bộ và sức đề kháng của trẻ.

Khối lượng : 400g = 250.000đ  - 900g = 530.000đ.

 

 

SIMILAC 1

Sữa Similac Newborn 1 - Dinh dưỡng công thức dùng thay thế bữa ăn cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi bị mất hoặc thiếu sữa mẹ, chứa các hệ dưỡng chất IQ và HMO hỗ trợ sự phát triển não bộ và thị giác, giúp tăng cường sức đề kháng, cùng các dưỡng chất thiết yếu khác giúp bé tăng trưởng tốt.

Sữa Similac 1

 

Bé của bạn cần một sự khởi đầu tốt nhất với nguồn dinh dưỡng hoàn hảo khi bạn không thể cho bé bú sữa mẹ. Đó là lý do sản phẩm mới Similac Newborn Eye-Q 1 được đặc chế với đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé yêu của bạn khởi đầu thật khỏe. Sản phẩm mới Similac 1, dùng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, được thiết kế khoa học giúp phát triển trí não, sức đề kháng và sự tăng trưởng toàn diện. Hơn nữa, Similac 1 rất dễ chịu cho dạ dày của trẻ.

 

Similac 1 - Bổ sung Oligosaccharide (HMO) hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, là sản phẩm dinh dưỡng công thức đầu tiên với HMO

Similac IQ 1 bổ sung 2' FL (HMO) giúp hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh và có tính gần giống với sữa mẹ, cùng đạm whey dễ tiêu hóa và Probiotics sẽ cung cấp cho bé yêu hệ dưỡng chất bảo vệ, góp phần tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh trong những năm tháng đầu đời.

2' Fucosyllcatose là một Oligosaccharide, đây là loại Oligosaccharide (HMO) của con người phổ biến nhất, chiếm khoảng 30% trong tổng số HMOs.

HMO ( Human Milk Oligosaccharide ), Chất béo và Carbohydrate là bộ 3 thành phần có trong sữa mẹ. HMO có tác dụng gần như Prebiotic nhằm hỗ trợ sức khỏe đường ruột. HMO là đại dưỡng chất nhiều thứ 3 trong sữa mẹ, hơn cả protein ( lactose-54% - chất béo-32% - "HMO-8%, protein-6%" ). HMO có hoạt tính sinh học cao, giúp hỗ trợ sự phát triển hệ miễn dịch của trẻ ( đặc biệt là hệ miễn dịch bẩm sinh ). HMO còn hoạt động như một mồi nhử, giúp ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại bám vào cơ thể. Hơn nữa HMO giúp đường tiêu hóa khỏe mạnh, giảm các bệnh đường tiêu hóa, táo bón, và giảm nguy cơ dị ứng.

- Hệ dưỡng chất IQ là phối hợp khoa học của lutein, vitamin E tự nhiên & DHA cùng với những dưỡng chất quan trọng như AA, Omega 3, Omega 6, taurin và cholin giúp trẻ phát triển nảo bộ.

- Hệ prebiotic kép 2'FL HMO và FOS hỗ trợ các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa của trẻ phát triển giúp tăng cường sức đề kháng.

- Giàu canxi giúp phát triển xương và chiều cao. Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu canxi và DHA. Giàu protein giúp trẻ tăbg trưởng khỏe mạnh.

- Hệ prebiotic kép 2'FL HMO và FOS giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

2'FL HMO - Human Milk Oligosacharide - là một probiotic tự nhiên có nhiều nhất trong sữa của hầu hết các bà mẹ cho con bú. 

 Similac Newborn 1 với hệ dưỡng chất 2'FL HMO và nucleotide giúp tăng cường sức đề kháng, giúp xây dựng và nuôi dưỡng hệ miễn dịch khỏe mạnh.

 

 ​HỖ TRỢ PHÁT TRỂN TRÍ NÃO VÀ THỊ GIÁC

Chứa hệ dưỡng chất IQ chứa 10 dưỡng chất thiết yếu, được thiết kế khoa học giúp hỗ trợ sự phát triển của nhận thức, thị giác, trí nhớ, ngôn ngữ và khả năng khám phá trong suốt giai đoạn phát triển nhanh nhất của não bộ. Hệ dưỡng chất IQ bao gồm AA, DHA, Omega 3 & 6, Taurine, Choline, Sắt, Kẽm, vitamin B1, B12 giúp phát triển não bộ và thị giác. Hệ dưỡng chất IQ còn cung cấp các Acid amin tham gia vào cấu trúc não và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác hỗ trợ sự phát triển tốt của não bộ, và giúp đôi mắt khỏe mạnh.

​GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Chứa hệ dưỡng chất Immunify được thiết kế khoa học, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng theo 3 cơ chế thông qua Prebiotic giúp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa, hỗn hợp Nucleotide đạt hàm lượng 72mg/L giúp tăng cường hệ thống miễn dịch đang phát triển của trẻ, và các dưỡng chất chống oxy hóa để bảo vệ tế bào.

PHÁT TRIỂN TẦM VÓC

Tăng trưởng tốt chiều cao và cân nặng. Chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp giúp hấp thụ canxi tốt hơn 53%, hỗ trợ xương và răng chắc khỏe.

​HỖ TRỢ TIÊU HÓA 

Bổ sung GOS giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, Similac IQ  được thiết kế khoa học giúp trẻ đi phân mềm, giảm tỉ lệ nôn trớ và đau bụng.

Thành phần : Lactose, DẦU THỰC VẬT ( dầu hướng dương giàu oleic, dầu đậu nành, dầu dừa ), sữa không béo ( 18-72% ), đạm whey cô đặc, fructooligosaccharid ( FOS ), KHOÁNG CHẤT ( kali citrat, canxi carbonat, magiê clorid, tricanxi phosphat, natri clorid, sắt sulfat, kẽm sulphat, đồng sulphat, mangan sulphat, kali iodid, natri selenit ), đạm whey thủy phân, acit arachidonic (AA) từ dầu M.alpina, VITAMIN ( acid ascorbic, cholin bitartrat, RRR-alpha tocopheryl acetat, niacinamid, canxi d-pantothenat, vitamin A palmitat, thiamin hydroclorid, acid folic, vitamin D3, vitamin K1, biotin, cyanocobalamin ), acid docosahexaenoic (DHA) tu dau C.cohnii, lecithin dau nanh, NUCLEOTID ( cytidin 5 - monophosphat, dianatri guanosin 5 - monophosphat, dinatri uridin 5 - monophosphat, adenosin 5- monophosphat ), taurin, L-tryptophan, m-inositol, ascorbyl palmitat, hỗn hợp tocopherol, I-carniyin, CAROTENOD ( lutein, betacaroten )

 

Cách dùng : Hòa 3 muỗng với 180 ml nước ấm, ( 1 muỗng tỷ lệ với 60 ml nước ).

​Khối lượng : 400g. --  900g.

​Sản xuất : Abbott Ireland Cootehill Co. _ Ai-Len


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700