Sản phẩm: Frisolac Gold Lactose Free

Giá sản phẩm: 245,000 VNĐ

 

 

Sữa Frisolac Gold Lactose Free - Dùng cho trẻ bất dung nạp đường lactose hoặc trẻ bị tiêu chảy. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Hà Lan.

Trong Lượng : 400g.

 

 

 

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thông tin dưới đây nhằm trợ giúp cho nuôi đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Frisolac Gold Lactose Free - Dùng cho trẻ bất dung nạp đường lactose hoặc trẻ thiếu men lactose do tiêu chảy ,với công thức không chứa đường lactose & sucrose phù hợp cho trẻ bị tiêu chảy và không dung nạp lactose, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày cho trẻ bị thiếu hoặc không có sữa mẹ.

Sữa Frisolac Gold Lactose free

 

Frisolac Lactose Free không chứa lactose và sucrose giúp cải thiện hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ. Đạm sữa trong Friso giúp bé dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn, với hàm lượng đạm có giá trị dinh dưỡng cao cung cấp cho bé nhiều dưỡng chất để tăng cường thể chất và năng lượng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đạm sữa bò có hương vị thơm ngon ,dễ tiêu hóa và dễ uống, đặc biệt giúp trẻ dễ dàng chuyển sang sữa dinh dưỡng công thức dễ dàng hơn.

Các bé bị tiêu chảy thường bị mất nước và sụt cân. Hiểu được vấn đề này Sữa FrisoLac Lactose Free đã bổ sung các chất béo, dầu thực vật dễ tiêu hóa ,và giúp trẻ hấp thu đạm và bột đường tốt nhất, trẻ sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng cân nặng và hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa của trẻ .

 

Frisolac Lactose Free bổ sung các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, đây là cách tốt nhất giúp giảm áp lực về tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp trẻ dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất. Và tăng sức đề kháng cho trẻ với kháng thể tự nhiên để tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh hơn, hệ tiêu hóa tốt hơn. Sữa Frisolac Lactose Free bổ sung đầy đủ Vitamin, Khoáng chất, Prebiotics ( Inulin ) ,Nucleotides, DHA, AA giúp trẻ phát triển toàn diện.

  • Dinh dưỡng với công thức đặc biệt dành cho trẻ 0 - 12 tháng tuổi bất dung nạp đường lactose hoặc trẻ thiếu men lactase do tiêu chảy. Sữa không chứa lactose và sucrose giúp cải thiện hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ.
  • Frisolac Gold Lactose Free còn cung cấp các dưỡng chất hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của trẻ như DHA, AA – Nucleotides – Prebiotic (Inulin).
  • Bổ sung đạm có giá trị dinh dưỡng cao giúp trẻ dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất để tăng cường thể chất và năng lượng cho sự phát triển toàn diện. Đạm sữa bò có hương vị thơm ngon, dễ tiêu hóa và dễ uống, đặc biệt giúp trẻ dễ chuyển sang sữa dinh dưỡng công thức hơn.
  • Bổ sung các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp giảm áp lực về tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp trẻ dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất.
  • Bổ sung kháng thể tự nhiên giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, tăng cường khả năng miễn dịch, giúp trẻ khỏe mạnh hơn.
  • Tăng khả năng hấp thu dưỡng chất cho trẻ bị tiêu chảy, bổ sung nhiều chất béo, dầu thực vật dễ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu đạm và bột đường, trẻ sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng cân nặng. 

 

CÁCH DÙNG : Hoà 6 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ) - Dùng cho trẻ 0 đến 12 tháng tuổi

Khối lượng : 400g

Sản xuất tại : Friesland Campina - Hà Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700