Sản phẩm: Enfamil Gentle Care 12-24 Tháng

Giá sản phẩm: 510,000 VNĐ

 

 

Sữa Enfamil A+ Gentle Care - Dinh dưỡng dễ tiêu hóa, nguồn dinh dưỡng cân đối, đạm thủy phân một phần giúp dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, Hàm lượng DHA đạt nhu cầu hàng ngày theo khuyến nghị của các chuyên gia.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất tại : Mead Johnson - Hà Lan.

 

 

Enfamil Gentle Care 12-24 Tháng

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây giúp cho người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo

Sữa Enfamil Gentle Care 12-24 tháng - Giải pháp hoàn hảo giúp trẻ dễ tiêu hóa so với hệ tiêu hóa còn non trẻ của trẻ nhỏ. Với công thức 360 Brand Plus giúp bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ, bổ sung DHA, ARA giúp trẻ phát triển não bộ. Cùng với công thức đạm thủy phân một phande tiêu hóa và dễ hấp thu.

Sữa Enfamil Gentle Care 12-24 Tháng Tuổi

 

CÔNG DỤNG

​Hỗ Trợ Phát Triển Não Bộ

- DHA : 75mg / 3 ly mỗi ngày đạt hàm lượng theo khuyến nghị.

​- Vitamin B12 : Cần thiết cho quá trình tạo hồng cầu.

- Choline : Giúp tổng hợp Acetycholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ, tăng cường khả năng ghi nhớ, học hỏi.

​- Taurine : Đóng vai trò quan trọng cho quá trình chuyển hóa các ion như natri, kali.

- Kẽm : Giúp phát triển thể chất khỏe mạnh.

​Hỗ Trợ Hệ Tiêu Hóa

- Đạm thủy phân một phần : Giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu chất đạm. ( công nghệ đạm thủy phân tiên tiến từ Mead Johson )

- Nutrition giúp chia nhỏ các phần tử đạm nguyên vẹn thành các phần nhỏ hơn, giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu so với đạm sữa bò không thủy phân.

Rối loạn tiêu hóa là vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ khi hấp thụ thực phẩm gây ra ở trẻ nhỏ, có thể là nôn trớ, rắc rối khi đại tiện, có thể là đầy hơi, quấy khóc, đau thắt bụng. Vì sự co thắt cơ bụng chưa được hoàn chỉnh ở trẻ nhỏ làm cho trẻ cảm thấy đau ở phần bụng và các vấn đề về đại tiện ( hoặc là đi phân lỏng ,hoặc là bón )

 

Enfamil Gentle Care dễ tiêu hóa và phát triển não bộ dùng cho trẻ bị nôn trớ, tiêu chảy, quấy khóc, đầy hơi, rối loạn tiêu hóa, đạm sữa được thủy phân một phần là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt được khuyến khích sử dụng cho trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa. Chứng minh lâm sàng giúp giảm các triệu chứng khó tiêu hóa, nôn trớ, đầy hơi, quấy khóc và hội chứng trào ngược dạ dày. Sữa Enfamil Gentle Care bao gồm các thành phần dưỡng chất quan trọng giúp bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất.

- Hệ dưỡng chất độc đáo gồm : DHA, ARA, các chất chống oxi hóa, các Vitamin và Khoáng chất, giúp phát triển chức năng miễn dịch với 4 hỗ trợ:

1/ Dung nạp tốt,để tiêu hóa (đạm thủy phân một phần,tỷ lệ whey/casein 60:40)

2/ Phát triển trí não (DHA (17mg/100kcal và ARA (43mg/100kcal)

3/ Phát triển thể chất (cân nặng và chiều cao)

4/ Tăng cường sức đề kháng (miễn dịch đường tiêu hóa và miễn dịch đường hô hấp)

  • Hỗ trợ miễn dịch đường hô hấp.
  • Hỗ trợ miễn dịch đường tiêu hóa.
  • Giúp hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

 

Enfalac A+ Gentle Care với các thành phần dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện:

+ Hàm lượng DHA&ARA giúp hỗ trợ phát triển thị lực và trí tuệ.

+ Choline góp phần tổng hợp Acetylcholine, chất dẫn truyền thần kinh quan trọng, liên quan mật thiết với trí nhớ và khả năng học hỏi.

+ Kẽm, Sắt, I-ốt, Acid Folic, Vitamin B6, Vitamin B12 cần thiết cho sự phát triển bình thường của não bộ trong giai đoạn phát triển của trẻ.

+ Đặc biệt, hàm lượng cao Canxi, Vitamin D, Phospho và Magie giúp răng và xương chắc khỏe.

 

Cách sử dụng : Hòa 4 (40g) muỗng với 225 ml nước ấm - 1 muỗng ứng với 55 ml nước.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất tại : Mead Johnson - Thai Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700