Sản phẩm: Enfalac Premature

Giá sản phẩm: 260,000 VNĐ

 

 

Enfamil A+ Premature - Công thức chứa đạm whey, dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân, bổ sung các vi chất dinh dưỡng thiết yếu, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Mead Johnson B.V. Middenkampweg - Hà Lan.

 

 

Enfamil A+ Premature (Trước đây là Enfalac)  - Dùng cho trẻ sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân được bổ sung thêm đạm và vi chất dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ phát triển toàn diện của trẻ. Đặc biệt Enfamil Premature còn bổ sung thêm DHA, ARA và Cholin giúp trẻ phát triển não bộ, thể chất và cân nặng cho bé.

Sữa Enfamil A+ Premature

 

Enfalac Prematue cung cấp đạm whey dễ tiêu hóa được đặc chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ nhũ nhi sinh thiếu tháng, nhẹ cân. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy sữa Enfamil A+ Premature cung cấp năng lượng ,các hàm lượng đạm ,hàm lượng lactose phù hợp, canxi và các dưỡng chất quan trọng khác để giúp trẻ sinh thiếu tháng tăng trưởng nhanh và bắt kịp đà tăng trưởng cùng trang lứa.

 

Thành phần chính : Đạm Whey tinh chế, Triglycerides chuỗi trung bình, Đường Lactose, DHA, ARA, Vitamin và chất chống oxy hóa…

 

ĐẶC ĐIỂN NỔI BẬT CỦA SỮA ENFALAC PREMATURE

- Đạm Whey tinh chế với hàm lượng đạm cao dễ tiêu hóa góp phần quan trọng vào quá trình tạo cơ và các mô giúp trẻ tăng cân nhanh và cứng cáp. Đạm cung cấp cho cơ thể những chất cần thiết để sản sinh ra amino acid, chất chống oxy hóa giúp duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, bổ sung thêm năng lượng, vitamin và khoáng chất để phù hợp cho trẻ sinh non

- Bảo vệ 3 chiều, với hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA & ARA, các Vitamin, Khoáng chất và các chất chống oxi hóa, giúp giảm nguy cơ dị ứng, phát triển chức năng miễn dịch: hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp, hỗ trợ miễn dịch tại đường tiêu hóa và hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

- Phát triển thị lực và trí não với Hỗn hợp chất béo không no DHA và ARA giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, phát triển hệ thần kinh, cho bé nhà bạn thông minh vượt trội.

- Bổ sung vitamin và các vi chất thiết yếu gồm Vitamin và các khoáng chất dồi dào như: Kẽm, Sắt, I-ốt, Acid Folic, Vitamin B6, Vitamin B12, giúp bé phát triển thị giác

- Sự hấp thụ canxi, phốt pho giúp trẻ phát triển hệ xương, não bộ đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Dùng cho trẻ sinh non, thiếu tháng, chậm lớn, hoặc trẻ cần tăng cân.

- Trẻ không được cung cấp đủ năng lượng và các chất dinh dưỡng trong các bữa ăn.

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 120 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ). Dùng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Mead Johnson B.V. Middenkampweg - Hà Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700