Sản phẩm: DiabetCare Gold

Giá sản phẩm: 480,000 VNĐ

 

 

Sữa DiabetCare Gold - Giải pháp dinh dưỡng đặc biệt cho người đái tháo đường, cung cấp đầy đủ dưỡng chất và năng lượng giúp ổn định đường huyết để sống vui khỏe mỗi ngày.

Khối lượng : 900g.

 

 

DIABETCARE Gold

Sữa DiabetCare Gold - Nguồn dinh dưỡng đặc biệt dành cho người bệnh đái tháo đường và tiền đái tháo đường, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, với công thức tiên tiến có chỉ số đường huyết thấp (GI=31.5), cung cấp đầy đủ dưỡng chất và năng lượng giúp ổn định đường huyết để sống vui khỏe mỗi ngày. Đái tháo đường là một bệnh nguy hiểm ,ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Duy trì tốt chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân đối nhằm ổn định đường huyết là yếu tố cần thiết để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp và khỏe mạnh.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Người bệnh đái tháo đường loại 1

- Người bệnh đái tháo đường loại 2

- Người bị rối loạn dung nạp glucose

ĐẶC ĐIỂM & LỢI ÍCH SẢN PHẨM

- Chỉ số đường huyết (GI = 31.5) thấp theo kết quả nghiên cứu lâm sàng đáp ứng khuyến nghị IDF (Hội đái tháo đường thế giới)

- Công thức đặc biệt IMF 8:2:1 là sự kết hợp cân đối giữa các thành phần đường bột hấp thu chậm gồm Isomaltutose, Maltitol và Fructose giúp ổn định đường huyết.

- Bêta-Caroten, viatmin A, D3 giúp tăng cường thị lực, giảm bớt các rủi ro bất lợi ảnh hưởng đến mắt do lão hóa và biếng chứng về mắt do đái tháo đường gây ra.

- Vitamin nhóm B, E, C, Zn giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế các bệnh mắc phải do nhiễm khuẩn, cũng như giúp cơ thể đủ mạnh chống chọi những biến chứng thường gặp của bệnh đái tháo đường.

- Hệ chất xơ FOS/ Inulim có tác dụng làm chậm hấp thu đường vào máu, ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ hệ đường ruột khỏe mạnh, giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất

- MUFA & PUFA là các axit béo không no có nguồn gốc thực vật an toàn cho người sử dụng, hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch, huyết áp và hệ miễn dịch giúp bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh.

- Đạm có giá trị sinh học cao đạt chỉ số hấp thu PDCAAS = 100% (PDCAAS: Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score là phương pháp xác định chất lượng của đạm được WHO/FAO và FDA thừa nhận).

- Sản phẩm không chứa Gluten và không Cholesterol.

 

CÁCH DÙNG : Khuấy đều 50g bột DiabetCare (tương đương 5 muỗng gạt) với 200ml nước chín ấm (khoảng 500C) được 203ml Sữa Diabetcare cung cấp 219Kcal. ,Dùng 1-3 ly/ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ ,Sử dụng ngay sau khi pha.

Nuôi ăn qua ống xông : Sữa DiabetCare Gold là sản phẩm đặc biệt có thể sử dụng nuôi ăn qua ống xông theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên viên dinh dưỡng.

Bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát ,Tránh ánh nắng trực tiếp ,Lon đã mở phải được đậy kỹ bằng nắp nhựa và được sử dụng hết trong vòng 3 tuần.

Thận trọng : Người có bệnh lý về thận nên sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ, Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty Cổ Phần Dinh Dưỡng Nutifood.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700