Sản phẩm: Entrust

Giá sản phẩm: 330,000 VNĐ

Sữa Entrust - Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể với hàm lượng protein, vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ thống miễn dịch. Tăng cường thêm canxi hỗ trợ xương chắc khỏe. Đặc biệt, không chứa thêm đường rất tốt cho người bị tiểu đường, không gây béo phì thích hợp cho cả những bệnh nhân tiểu đường muốn tăng cường sức khỏe và người ăn kiêng, hương vani thơm ngon cho cả gia đình.

 

Entrust là sản phẩm sữa bột số một tại Mỹ hiện nay rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường và người ăn kiêng cung cấp một lượng dưỡng chất cần thiết cho người bị mắc bệnh tiểu đường. Entrust có hương vị thơm ngon, dễ uống dễ hấp thu,dễ sử dụng, tiện lợi và không giới hạn đối tượng sử dụng.

Sữa ENTRUST

 

CÔNG DỤNG

- Bổ sung thêm hàm lượng dưỡng chất, đặc biệt là protein, vitamin và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ thống miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật.

- Giúp những người ốm bệnh, vừa phẫu thuật nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

- Thích hợp cho những người ăn chay, ăn kiêng, những người ốm yếu, suy dinh dưỡng hoặc không bổ sung đầy đủ dưỡng chất qua thực phẩm hàng ngày.

- Sữa Entrust được tăng cường canxi, giúp tăng cường sự chắc khỏe cho xương, răng, tốt cho phụ nữ mang thai và thai nhi.

- Entrust Milk của Mỹ không thêm đường, không chứa chất béo, điều hòa cholesterol, có thể sử dụng cho người ăn kiêng bồi bổ sức khỏe. Tốt cho bệnh nhân tiểu đường, duy trì ổn định lượng đường trong cơ thể.

- Hỗ trợ tiêu hóa, dễ hấp thu.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Người ốm, bệnh, vừa phẫu thuật cần hồi sức khỏe.

- Người ốm yếu, đề kháng kém muốn tăng cường sức khỏe.

- Trẻ em trên 3 tuổi còi cọc, suy dinh dưỡng

- Người ăn kiêng thiếu chất dinh dưỡng.

- Bệnh nhân tiểu đường cần bồi bổ sức khỏe.

- Phụ nữ mang thai và cho con bú.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 4 muỗng với 240ml nước chín, ấm. Lắc đều cho tan hoàn toàn và sử dụng ngay.

- Nếu chưa sử dụng ngay hãy cho sữa vào tủ lạnh và sử dụng trong vòng 12h.

- Sữa đã mở nắp hộp thì nên dùng hết trong vòng 1 tháng.

- Đảm bảo sạch sẽ, an toàn các dụng cụ pha sữa.

TRỌNG LƯỢNG : 400g.

SẢN XUẤT : U.S.A


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700