Sản phẩm: Enfagrow 4

Giá sản phẩm: 680,000 VNĐ

 

 

Sữa Enfagrow 4 - Tư Duy - Tự Tin - Thấu Cảm. Dinh dưỡng cho trẻ 2-6 tuổi, hỗ trợ phát triển não bộ và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Khối lượng : 870g = 390.000đ --  1.75kg = 680.000đ.

Sản xuất : Reckitt Benckiser group - RB. Mead Johson Nutrition (Asia Pacific) - Thái Lan.

 

 

Sữa Enfagrow 4 - Giúp bé vững bước tương lai cùng sự Tư Duy, Tự Tin và Thấu Cảm tốt hơn. Công thức đột phá với DHA và MFGM Pro được chứng minh lâm sàng về hiệu quả phát triển trí não và khả năng miễn dịch, giúp trẻ phát triển tốt hơn ngay từ đầu, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ ( được chứng minh lâm sàng giúp phát triển não bộ của RB-Mead Johson về nghiên cứu về MFGM ).

MFGM là thành phần quan trọng giàu dưỡng chất tìm thấy trong sữa tự nhiên. Công thức có bổ sung DHA & MFGM giúp hỗ trợ phát triển trí não tốt hơn. Mead Johnson đã đưa thành công hệ dưỡng chất đột phá DHA&MFGM vào dòng sản phẩm Enfa A+.

- Thu hẹp khoảng cách giữa sữa bột và sữa mẹ, đem lại những tiềm năng về lợi ích sức khỏe cho các trẻ bú bình.

​- Cải thiện khả năng nhận thức của trẻ.

​- Giảm tỷ lệ mắc bệnh ở trẻ nhỏ.

- Chứng minh khoa học sử dụng sữa bổ sung MFGM an toàn và không gây dị ứng.

​- Tạo năng lượng dự trữ ( độ bền ) cho sức khỏe về sau.

NÃO BỘ LÀ TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TOÀN BỘ CÁC KỸ NĂNG.

Sau 2 tuổi, não trẻ tiếp tục phát triển, tạo nền tảng vững chắc cho khả năng học hỏi sau này ở trẻ. Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý, môi trường giáo dục thích hợp, và kích thích các giác quan đúng cách là điều then chốt giúp phát triển trí não và chức năng não bộ của trẻ.Với hơn 30 nghiên cứu khoa học trên lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa về DHA và MFGM cho sự phát triển não bộ ở giai đoạn sớm, RB group Nutrition đã đặc chế Enfagrow A+ có chứa các dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ sự phát triển trí não toàn diện(**) và phát huy tiềm năng học hỏi ở trẻ.

THẾ NÀO LÀ SỰ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TOÀN DIỆN?

Phát triển trí não toàn diện là sự tăng trưởng và phát triển của toàn bộ não bộ, ảnh hưởng đến hành vi, kỹ năng phát triển và sự học hỏi ở trẻ. Các chuyên gia nhi khoa đặc biệt theo dõi các mốc phát triển của trẻ theo 4 khía cạnh then chốt sau:

Trí thông minh: liên quan đến quá trình suy nghĩ như cách tính toán, các trò chơi.

Cảm xúc / Kỹ năng xã hội: là sự tương tác như thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau và tự lập hơn.

Kỹ năng giao tiếp: liên quan đến khả năng ngôn ngữ như có thể nói rõ ràng và nói những câu hoàn chỉnh.

Kỹ năng vận động: liên quan đến sự phối hợp vận động của cơ thể như nhảy, buộc dây giày và tự vệ sinh cá nhân.

Enfagrow A+ 4 với công thức DHA và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung chất lượng cao, công thức đặc chế dành riêng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển và chức năng não bộ.

- DHA là một trong những dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc não bộ, chức năng thị giác và sức khoẻ toàn diện của trẻ. 3 ly Enfagrow A+ mỗi ngày cung cấp 75 mg DHA. Đây là hàm lượng cần bổ sung hàng ngày theo khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng.

- Choline giúp tổng hợp Acetycholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ.

- Các vi chất khác như Sắt, I-ốt và Kẽm hỗ trợ chức năng trí tuệ bao gồm học hỏi, ghi nhớ và sự tập trung, chú ý.

- Enfagrow A+ chứa hệ dưỡng chất thiết yếu, chất xơ Prebotic và những vi chất quan trọng khác giúp trẻ khoẻ mạnh với 3 hỗ trợ. Miễn dịch đường hô hấp. Miễn dịch đường tiêu hoá và Hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

- Enfagrow A+ có hàm lượng Canxi, Vitamin D, Phốtpho và Magie giúp xương và răng chắc khoẻ. Uống Enfagrow A+ mỗi ngày góp phần cung cấp cho trẻ đầy đủ chất Đạm, Năng lượng cũng như các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ.

Sữa Enfagrow A+ lon 1,7kg

 

Cách sử dụng : Hòa 4 muỗng với 196 ml nước ấm, sẽ được một ly sữa 224 ml. Dùng cho trẻ từ 2 - 6 tuổi.

Khối lượng : 870g  --  1.75kg.

Sản xuất : Reckitt Benckiser group - RB. Mead Johson Nutrition (Asia Pacific) - Thái Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700