Sản phẩm: Dielac Alpha Gold IQ 1

Giá sản phẩm: 310,000 VNĐ

 

 

Sữa Dielac Alpha Gold IQ 1 - Nguồn dinh dưỡng hoàn hão, dùng cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi, giúp trẻ phát triển về não bộ, tăng sức đề kháng và thể chất của trẻ.

Khối lượng : 900g.

 

 

Sữa Dielac Alpha Gold IQ 1 được sử dụng thay thế hoàn toàn hoặc một phần bữa ăn cho trẻ không có hoặc thiếu sữa mẹ. Trẻ sơ sinh cần khởi đầu tốt nhất với nguồn dinh dưỡng hoàn hảo. Dielac Alpha Gold IQ 1 được thiết kế chuyên biệt cho trẻ từ 0- 6 tháng tuổi, giúp trẻ phát triển về não bộ, tăng sức đề kháng và thể chất của trẻ.

Dielac Alpha Gold IQ 1 với công thức IQ là sản phẩm ứng dụng thành công Lutein từ nghiên cứu của tập đoàn dinh dưỡng DSM - Thụy Sĩ. Dielac alpha Gold 1, bổ sung chế độ dinh dưỡng cùng tác động thông minh phù hợp để thúc đẩy sự phát triển của trẻ rất quan trọng. Sữa mẹ là nguồn thực phẩm hoàn hảo cho sức khỏe và phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn 0-6 tháng tuổi. Nếu mẹ không đủ sữa cho bé bú thì bổ sung sữa từ sữa bột công thức Dielac Alpha Gold Step 1 thường được các mẹ tìm đến.

PHÁT TRIỂN NÃO BỘ

- Các thành phần Axít Alpha-linolenic, Axít Linoleic, Taurin kết hợp DHA, ARA và Lutein trong Dielac Alpha Gold 1 tạo thành hệ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, tăng khả năng nhận thức, ghi nhớ của trẻ.

- Choline là tiền tố tổng hợp Phosphatidylcholin và Acetylcholin đóng vai trò quan trong trong việc tạo cấu trúc màng tế bào thần kinh, hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh, giúp ghi nhớ và tăng khả năng học hỏi của trẻ.

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

- Dielac Alpha Gold 1 sử dụng Sữa non Colostrum là sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng sức đề kháng của trẻ, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

HỖ TRỢ SỨC KHỎE HỆ TIÊU HÓA

- Tỉ lệ đạm Whey / Casein tối ưu cung cấp đầy đủ axit amin thiết yếu và cân đối, giúp hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ hấp thu đạm sữa được tốt nhất. Chất xơ hòa tan Inulin và Oligofructose (FOS) giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp nhuận tràng từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.

PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT - CHIỀU CAO

- Tỉ lệ Canxi / Phốt pho thích hợp cùng với hàm lượng Vitamin D3 và các khoáng chất Kali, Magiê giúp hệ xương và răng chắc khỏe, phát triển tốt về chiều cao.

- Giàu dưỡng chất và dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu phát triển thể chất cho trẻ trong giai đoạn này.

 

Cách dùng : Hòa 1 thìa sữa Dielac gạt ngang pha với 30ml nước ấm . Khuấy đều và kiểm tra độ ấm trước khi cho bé uống

-  Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

-  Sử dụng trong 3 tuần sau khi mở nắp.

-  Đậy nắp kín và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh).

Khối lượng : 400g - 900g.

Sản xuất : Cty Cổ Phần Sữa Việt Nam - VinaMilk


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700