Sản phẩm: Fresubin

Giá sản phẩm: 480,000 VNĐ

 

 

Sữa Fresubin Powder - Thực phẩm dinh dưỡng y học, cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối và hoàn chỉnh, giúp tăng cường, nâng cao thể trạng, hỗ trợ và cải thiện sức khỏe mỗi ngày, đặc biệt hiệu quả trong việc duy trì các khối cơ.

Trọng lượng : 500g.

Sản xuất : CHLB ĐỨC

 

 

Fresubin Powder - Bổ sung dinh dưỡng cân đối và đầy đủ, cung cấp các chất dinh dưỡng đa lượng (đạm, chất béo, tinh bột và chất xơ) cùng các chất dinh dưỡng thiết yếu (vitamin và khoáng chất) dùng để kiểm soát chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng do bệnh lý. Đặc biệt những người có nhu cầu năng lượng từ trung bình đến cao.

 

Công dụng

- Bổ sung đạm, chất béo cân đối theo khuyến nghị theo dinh dưỡng và chất xơ hòa tan insulin giúp duy trì chức năng ổn định và sức khỏe tổng thể của đường ruột.

- Hỗ trợ tiêu hóa nhờ kích thích sự phát triển của các vi sinh có lợi và hỗ trợ hấp thu khoáng chất, nước.

- Chứa ít lactose, không chứa gluten, có hàm lượng cholesterol và purin thấp nên phù hợp với những bệnh nhân có nhu cầu ăn kiêng đặc biệt các chất này.

- Chứa chất xơ prebiotic, cung cấp 11,2 đạm, 300kcal trong một ly 200ml khi pha mức năng lượng 1,5kcal, giúp hỗ trợ phát triển khối cơ, hỗ trợ cho xương chắc khỏe và chức năng miễn dịch.

 

Fresubin Powder là sản phẩm dinh dưỡng y khoa rất tốt cho sức khỏe. Thành phần sữa không những đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng mà còn chứa những chất giúp cơ thể khỏe mạnh, tốt cho hệ tim mạch. Với công thức chất béo cân đối khoa học với tỷ lệ axit béo không no Omega 6 & 3 là 2.5:1. Tỷ lệ này giúp hạn chế các tổn thương đối với hệ tim mạch đồng thời giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Fresubin không chứa gluten, và không chứa lactose là những chất có thể gây những biến chứng đặc biệt là cảm giác khó chịu, đầy bụng, khó tiêu ở người ăn uống kém, người đang ốm…

HỆ MIỄN DỊCH KHỎE

Fresubin chứa nhiều các chất chống oxy hóa cao như vitamin C, E, Selem giúp tăng cường sức đề kháng. Do đó, chúng giúp cơ thể khỏe mạnh, nhanh chóng phục hồi sức khỏe tốt hơn.

HỆ XƯƠNG VỮNG CHẮC

Fresubin có công thức canxi và vitamin D cao mang đến điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của hệ xương. Cứ 1.500kcal chứa 20mg vitamin D đủ nhu cầu phát triển của hệ xương chắc khỏe. Công thức sữa giàu Leucine- đây là thành phần giúp tăng sinh tổng hợp và đóng vài trò quan trọng trong tăng trưởng khối cơ. Photpho được thêm vào với hàm lượng khoa học nhất, tạo lên hệ xương chắc khỏe.

HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH

Fresubin Powder rất tốt cho hệ tiêu hóa. Với hệ vi khuẩn có lợi được đưa vào đường ruột tạo lên lớp bảo vệ quan trọng cho hệ đường ruột, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại, đồng thời mang đến hệ tiêu hóa tốt nhất. Trong sữa được bổ sung hàm lượng FOS- một hệ chất xơ hòa tan có ý nghĩa lớn trong hệ tiêu hóa. FOS giúp bảo vệ đường ruột khỏe mạnh, chống táo bón tối ưu nhất. Sản phẩm không chứa gluten, chứa ít lactose do đó không gây ra những hiện tượng đầy hơi, khó tiêu, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh không lo hiện tượng rối loạn tiêu hóa làm ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Fresubin Powder một sản phẩm dinh dưỡng y khoa tiên tiến mang lại nhiều ý nghĩa cho sức khỏe người sử dụng. Sữa với công thức khoa học mang đến cho người sử dụng khả năng bổ sung dinh dưỡng lớn, phục hồi sức khỏe nhanh. Sữa cũng giúp cơ thể người dùng khỏe mạnh, hệ tiêu hóa tốt nhất.

 

Đối tượng sử dụng

- Bệnh nhân lớn tuổi.

- Bệnh nhân mắc các bệnh lý suy mòn mạn tính như ung thư, HIV/AIDS, lao, suy nhược....

- Bệnh nhân phẩu thuật.

- Bệnh nhân có chỉ định bổ sung dih dưỡng qua đường tiêu hóa (trước và sau ghép tạng, bệnh viêm ruột).

 

Cách dùng : Có thể pha linh hoạt theo 2 cách với mong muốn nguồn cung cấp năng lượng khác nhau.

Cách 1 : Hòa 3 muỗng với 200ml nước, cung cấp 1kcal/ 1ml

Cách 2 : Hòa 4,5 muỗng với 160ml nước, cung cấp 1.5kcal/ 1ml

Khối lượng : 500g.

Sản xuất : Fresenius KABI - Đức.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700