Sản phẩm: Canxi Pro

Giá sản phẩm: 330,000 VNĐ

 

 

Sữa Canxi Pro - Giúp xương chắc, khớp khỏe, thực phẩm dinh dưỡng ít béo, bổ sung canxi giúp xây dựng một hệ xương chắc khỏe.

Khối lượng : 900g.

 

 

Canxi Pro

Sữa Canxi Pro - Dinh dưỡng ít béo, bổ sung canxi, cùng các dưỡng chất thiết yếu để xây dựng 1 hệ xương chắc khỏe, hỗ trợ cho chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Loãng xương và viêm khớp là các bệnh lý thường gặp dể dẫn đến nguy cơ gãy xương, thoái hóa khớp làm ảnh hưởng nhu cầu vận động hàng ngày và giảm chất lượng cuộc sống, đặc biệt là phụ nữ. Canxi Pro được đặc chế một cách khoa học giúp hấp thu canxi tối ưu, xây dựng hệ xương chắc khỏe, cùng với sự kết hợp Collagen thủy phân, giúp phòng ngừa thoái hóa khớp hiệu quả.

Sữa Canxi Pro

 

Canxi Pro giúp xương chắc, khớp khỏe, với tỉ lệ kết hợp vượt trội giữa Canxi và Phốt Pho, cùng với vitamin D & FOS giúp hấp thu các dưỡng chất tối đa và tạo hệ xương vững chắc. Ngoài ra, sữa bột Vinamilk Canxi được bổ sung đạm Collagen thủy phân giúp nuôi dưỡng, củng cố các khớp xương và sụn. Vinamilk Canxi cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Ở người trưởng thành, Canxi chiếm 2% tổng trọng lượng cơ thể, phần lớn lượng Canxi nằm trong hệ thống xương và răng, phần còn lại được lưu trữ trong các mô và tuần hoàn trong máu. Do đó Canxi đóng một vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt trong việc củng cố hệ thống xương, giúp cho răng vững chắc, điều hòa các hoạt động của cơ bắp, thần kinh, tim, hệ thống nội tiết. Việc bổ sung canxi mỗi ngày là rất cần thiết, đặc biệt với đối tượng là người trưởng thành trên 30 tuổi , phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh bị thiếu hụt Canxi do sự thay đổi của các hoóc –môn.

 

Sữa Canxi Pro với hàm lượng canxi cao từ sữa gầy (sữa ít béo), giúp xương chắc, khớp khỏe với tỉ lệ kết hợp vượt trội giữa Canxi và Phốt Pho, cùng với vitamin D & FOS giúp hấp thu canxi tốt đa và tạo hệ xương vững chắc. Ngoài ra, sữa bột Vinamilk Canxi được bổ sung đạm Collagen thủy phân giúp nuôi dưỡng, củng cố các khớp xương và sụn, nhờ vậy khớp thêm khỏe mạnh và dẻo dai. Canxi Pro cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

- Canxi, Phốt pho, Magiê, Kem là các dưỡng chất thiết yếu để xây dựng 1 hệ xương chắc khỏe.

- Vitamin D và chất xơ hòa tan Inulin, Oligofrutose hỗ trợ chuyển hóa hấp thu canxi từ thực phẩm vào cơ thể. Ngoài ra chất xơ hòa tan còn hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và giúp nhuận tràng.

- Vitamin K2 giúp vận chuyển hiệu quả canxi đi vào xương.

- Collagen thủy phân bổ sung đều đặn giúp phòng ngừa thoái hóa khớp hiệu quả.

Mỗi ngày nên uống từ 2 – 3 ly sữa Canxi Pro để cung cấp đầy đủ lượng canxi và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

 

Cách dùng : Hòa 3 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 60 ml nước ).

Khối lượng : 400g  --  900g.

Sản xuất : Cty cổ phần sữa Vinamilk.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700