Sản phẩm: Bánh Mumsure

Giá sản phẩm: 30,000 VNĐ

 

 

Bánh Mumsure - Phòng ngừa thiếu máu, thiếu sắt ở mẹ, giúp phát triển hoàn thiện trí não ở trẻ, cho mẹ và con cùng khỏe. Bánh Mumsure có 2 loại ( Hương Cam và Sữa Tự nhiên ).

Khối lượng tịnh : 165g. ( 5 gói * 33g ).

 

 

Bánh Mumsure

Bánh Mumsure - Dinh dưỡng dành cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và trong giai đoạn cho con bú. Được làm từ đạm sữa tinh chất với công thức dinh dưỡng cân bằng do viện dinh dưỡng Việt Nam tư vấn. Bánh Mumsure cung cấp Acid Folic, DHA, Sắt, Canxi và các Vitamin cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé trong giai đoạn bào thai, và cũng như lúc cho con bú.

 

03 cái bánh Mumsure có giá trị dinh dưỡng tương đương với 1 ly sữa. Bánh dinh dưỡng Mumsure là dạng bánh cookies nên rất dễ ăn. tiện dụng, không chất bảo quản, giàu chất xơ, dễ tiêu hóa.

- 3 bánh Mumsure hằng ngày cung cấp 100% hàm lượng Sắt cần thiết cho bà mẹ trong thời gian mang thai, giúp phòng tránh thiếu máu do thiếu sắt. Thiếu sắt làm tăng nguy cơ đẻ non, trẻ bị nhẹ cân và làm suy giảm hệ miễn dịch.

- 3 bánh Mumsure hằng ngày cung cấp 300mg canxi, phòng ngừa loãng xương cho bà mẹ trong thời gian mang thai và giúp phát triển hệ xương và răng của thai nhi.

- 3 bánh Mumsure đảm bảo 30% nhu cầu hằng ngày về năng lượng, đạm, Acid Folic, DHA, Sắt, FOS, các vitamin và khoáng chất cần thiết như vitamin A, D, C, B1, Sắt, Kẽm,…

 

Mumsure không những tăng cường sức khỏe cho bà mẹ mà còn giúp cho sự phát triển hoàn thiện của thai nhi, vì bánh dinh dưỡng Mumsure được bổ sung các dưỡng chất như:

o DHA là acid béo không no cần thiết, rất quan trọng trong việc hình thành, phát triển não bộ, võng mạc mắt và hệ thần kinh của thai nhi

o Acid Folic giúp chống dị tật ống thần kinh trong quá trình hình thành thai nhi

o Kẽm tham gia vào rất nhiều chuyển hóa quan trọng trong cơ thể, giúp phòng ngừa sẩy thai và sinh non.

o Canxi giúp phòng chống loãng xương cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

o Inulin là chất xơ hòa tan, có tác dụng nhuận tràng,chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ trong thời kỳ mang thai.

Mumsure phòng ngừa thiếu máu, thiếu sắt ở mẹ, giúp phát triển hoàn thiện trí não ở trẻ, cho mẹ và con cùng khỏe. Bánh Mumsure có 2 loại ( Hương Cam và Sữa Tự nhiên ).

 

Khối lượng tịnh : 165g. ( 5 gói * 33g ).

Sản xuất : Cty Cổ Phần BIBICA.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700