Sản phẩm: NutriniDrink

Giá sản phẩm: 360,000 VNĐ

 

 

Sữa NutriniDrink - Dinh dưỡng Y học dùng trong việc quản lý chế độ ăn uống của những bé có liên quan đến suy dinh dưỡng, kiệt sức và khó nhai nuốt. Hiệu quả nhanh chóng trong 28 ngày, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Khối lượng : 400g.

 

 

Sữa NutriniDrink - Dùng cho trẻ suy dinh dưỡng từ 1 tuổi trở lên, giúp tăng trưởng trong vòng 28 ngày. Sữa có mùi vị nhẹ dễ uống nên các mẹ có thể trộn trực tiếp vào nước trái cây, nước uống, thức ăn mặn, ngọt và tráng miệng.

 

Theo thống kê của các tổ chức Y tế thế giới : Khoảng 40% trẻ em có nguy cơ suy dinh dưỡng phải chịu những tác dụng phụ nghiêm trọng về các vấn đề liên quan đến như bệnh hô hấp, nhiễm trùng, viêm mãn tính, suy giảm miễn dịch,… Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ là do không cung cấp đủ năng lượng, các vitamin và khoáng chất cần thiết theo nhu cầu của độ tuổi:

- Trẻ 1- 3 tuổi : Nhu cầu năng lượng trung bình 1300Kcal/ngày ( 100Kcal/kg/ngày). Protein khoảng 28g ( 2,5 – 3g protein/kg/ngày) trong đó protein động vật chiếm 60%.

-  Trẻ 4 – 6 tuổi : Năng lượng TB 1600Kcal/ngày. Protein khoảng 36g/ngày ( 2– 2,5g protein/kg/ngày) trong đó protein động vật nên chiếm 50 % tổng lượng protein.

- Trẻ 7- 9 tuổi : Cần khoảng năng lượng TB 1800 Kcal/ngày. Protein khoảng 2g/kg/ngày.

 Đối với trẻ chưa đạt chiều cao và cân nặng theo khuyến nghị của tổ chức Y tế WHO và ở mức suy dinh dưỡng thì cần phải có chế độ bổ sung cao năng lượng để bù đắp lại những thiếu hụt này. Tuy nhiên, trẻ suy dinh dưỡng thấp còi thường biếng ăn nên việc bổ sung dinh dưỡng qua bữa ăn là vấn đề khó khăn.

 Chính vì vậy các chuyên gia dinh dưỡng khuyên các ba mẹ lựa chọn sữa cao năng lượng cho bữa ăn phụ. Sữa NutriniDrink  của Đức là dòng sản phẩm cao năng lượng gấp 1.5 lần so với sữa bình thường và được chứng minh giúp trẻ tăng trưởng trong 28 ngày. Chỉ cần một lượng nhỏ nhưng cung cấp năng lương cao phù hợp với trẻ biếng ăn, khó nhai nuốt, trẻ phục hồi khi ốm bệnh. NutriniDrink được các chuyên gia dinh dưỡng các hàng đầu của các Viện Nhi khuyên dùng.

Sữa Nutrini Drink giúp tăng cân cho bé

 

NutriniDrink có thể làm gì khi trẻ không đủ dinh dưỡng

 Sữa NutriniDrink giàu năng lượng, dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân bằng cung cấp 1,5Kcal trên khối lượng nhỏ 1ml với hương vị tuyệt vời và hiệu quả nhanh, phục hồi nhanh. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện trọng lượng cơ thể của trẻ sau 28 ngày khi dùng 600kcal/ngày.

 Đối với những trẻ suy dinh dưỡng vừa và nhẹ, 28 ngày là đủ để đạt được bắt kịp tăng trưởng. Nhưng với trường hợp nghiêm trọng hơn thì cần nhiều thời gian hơn.

Sữa NUTRINIDRINK

 

 Sữa NutriniDrink giúp cho cơ thể có thể dung nạp tốt, ăn ngon miệng, với hệ tiêu hóa và sự ổn định được đánh giá tốt với tỷ lệ hài lòng cao: 80%

 Đây là sẩn phẩm duy nhất công thức có thể thêm trực tiếp vào thức ăn làm nên chế độ ăn cân bằng và khỏe mạnh cho trẻ có nguy cơ suy dinh dưỡng.

 NutriniDrink trung tính là sự lựa chọn không quan tâm đến hương vị (mùi vị rất nhẹ) nên có thể thêm vào trái cây, đồ uống, thúc ăn mặn và đồ tráng miệng để làm nên chế độ ăn cân bằng và khỏe mạnh.

Thành phần dinh dưỡng sữa NutriniDrink

Protein : Phần trăm năng lượng từ protein trong NutriniDrink là 9% EP (tính trong 3.4g/100ml).

Báo cáo của WHO / FAO (2007) về nhu cầu protein cho người lớn và trẻ em bao gồm khuyến cáo cho trẻ em suy dinh dưỡng cần bắt kịp tăng trưởng đề nghị lượng protein ăn vào nên từ 6,9 đến 11,5% EP

Carbohydrate : Lượng carbohydrate chứa trong NutriniDrink là 18.8g/100 ml (50% năng lượng).

Điều này phù hợp với các khuyến cáo của Shaw & Lawson (2001) về các công thức dành cho trẻ em cũng như các khuyến cáo của Hoa Kỳ đối với trẻ từ 1-18 năm bao gồm (45-65% năng lượng) từ carbohydrate.

Mức lactose trong NutriniDrink là <0.025 g / 100 ml, được coi là đủ thấp để không gây ra bất kỳ triệu chứng lâm sàng nào ở những người không dung nạp được lactose (Vesa và công sự 1996, Hertzler và cộng sự 1996) và do đó có thể được coi là ‘không chứa lactose’.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa NutriniDrink Powder

So sánh với các dòng sản phẩm khác trên thị trường

Tiêu chuẩn so sánh NutriniDrink 400g Pediasure 400g Nutren Junior 400g
Năng lượng pha chuẩn 1,5Kcal/ml 1Kcal/ml 1Kcal/ml
Thành phần trong 100g bột 492 Kcal 463 Kcal 468 Kcal
Đạm 11,1 g  13,87 g 13,9 g

Chất béo

22,6g 18,19 g 18,3
Carbonhydrat 62,3 61,3 60,7
Đường 14,6 22,5 24,0
Gluten , Lactose Không Không Lactose 0,4g
Chất xơ Không 2,06  2,5g
Hương vị Trung tính, Vallina Vallina Vallina
Kết quả nghiên cứu trên lâm sàng Bắt kịp đà tăng trưởng sau 28 ngày Bắt kịp đà tăng trưởng sau 63 ngày ( 9 tuần ) Không công bố
Hãng sản xuất Nutricia Abbott Nestly
Nước sản xuất Đức Singapore Thụy Sỹ

 

Đối tượng sử dụng

- Những bệnh có liên quan đến suy dinh dưỡng cần bồi bổ và nâng cao sức khỏe.

- Dùng cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên.

 

Công dụng

Sản phẩm dinh dưỡng y tế đặc biệt dành cho việc quản lý chế độ ăn uống của những bệnh có liên quan đến suy dinh dưỡng và kiệt sức, khó nhai, khó nuốt. Sản phẩm không chứa gluten, không chứa lactose và không chứa chất xơ.

Hướng dẫn sử dụng sữa NutriniDrink trung tính hiệu quả

Sữa NutriniDrink trung tính tức là có mùi vị nhẹ nhàng giúp trẻ biếng ăn dễ uống và có thể trộn vào đồ ăn cho bé. Có thể pha loãng hay đặc tùy theo nhu cầu của bé mà không ảnh hưởng đến khả năng hấp thu của trẻ. Hương vị dịu nhẹ nên việc đổi sữa cho bé rất dễ dàng cũng như đối với bé không thích uống sữa.

 

Cách dùng

Trước khi sử dụng ba mẹ cần đọc kỹ chỉ định trên hộp sữa và sử dụng theo chỉ dẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho bé.

- Rửa tay sạch sẽ, sử dụng dụng cụ sạch và chắc chắn rằng nắp hộp sạch sẽ.

- Để chuẩn bị cho 200ml sữa, cho 150ml nước mát trong một ly thủy tinh.

- Từ từ thêm vào 10 muỗng (61g) bột NutritriniDrink trong khi nguấy đều và trộn cho đến khi tan hết.

- Chỉ sử dụng muỗng được cung cấp trong hộp sản phẩm. Sử dụng thức uống đã chế này trong 2 tiếng đồng hồ và luôn luôn vứt bỏ những phần thức uống còn còn thừa.

- Nếu NutriniDrink được chuẩn bị dư ra mà chưa sử dụng đến có thể bọc vào và trữ trong tủ lạnh trong vòng tối đa 24 giờ.

Hướng dẫn bảo quản và hạn sử dụng: Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát (<25°C). Không làm lạnh. Khi đã mở nắp, đóng hộp lại và sử dụng trong vòng 1 tháng.

Sử dụng sản phẩm trong vòng 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng ghi dưới nắp lon.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Nutricia N.V bởi Milupa GmbH, Schleyerstr. 4D-36041, Fulda, Germany - Đức

Thương nhân chịu trách nhiệm : Công ty Cổ Phần Ollin.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700