Sản phẩm: Peptamen

Giá sản phẩm: 520,000 VNĐ

 

 

Peptamen - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh kém hấp thu, với đạm whey thủy phân thành Peptides, giàu chất béo chuỗi trung bình MCT. Sản phẩm cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho ngiuời dùng.

Trong lượng : 400g.

 

 

Peptamen - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh kém hấp thu, công thức có thể thay thế hoàn toàn bữa ăn, hoặc dùng qua ống thông. Sản phẩm với công thức đạm thủy phân thành Peptides, giàu chất béo chuỗi trung bình MCT, đầy đủ dưỡng chất, vitamin cần thiết cho những hoạt động cơ thể hàng ngày và cung cấp dinh dưỡng ở dạng dễ hấp thu cho người bị suy giảm chức năng tiêu hóa do bệnh nặng hoặc tổn thương hệ tiêu hóa.

Sữa PEPTAMEN

 

Peptamen - Dinh dưỡng y học chuyên biệt dùng cho người có nguy cơ hoặc đang trải qua giai đoạn sụt cân, suy mòn, giúp giảm các chứng viên và các bất thường chuyển hóa. Đặc biệt cung cấp một chế độ dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân bằng (có tính đẳng trương) với thành phần đạm whey thủy phân hoàn toàn, giàu MCT (chất béo triglyceride chuỗi trung bình), cung cấp dinh dưỡng cho các bệnh nhân tiêu hóa kém. Sản phẩm phù hợp với người hấp thụ chất béo kém và cần chế độ ăn ít chất béo (Peptamen chứa 51,6g đạm/ lít, năng lượng từ cả triglycerides chuỗi dài, có thể dùng trực tiếp qua ống xông). Sữa Peptamen sử dụng cho bệnh nhân ung thư, bệnh nhân gan, bệnh tiểu đường. Đặc biệt, Peptamen là ưu tiên hàng đầu cho vấn đề dinh dưỡng trong cấp cứu hồi sức. 

 

ĐẶC TÍNH

- 100% đạm whey thủy phân giúp cơ thể dễ hấp thu, cải thiện sự tổng hợp đạm.

- Protein : Chứa 51,6g đạm trong 1 lít.

- 70% chất béo chuỗi trung bình (MCT) rất dễ hấp thu.

- Cung cấp hơn 30 vitamin và khoáng chất cần thiết, hỗ trợ quá trình hồi phục.

- Chỉ số đường huyết thấp phù hợp cho bệnh nhân đái tháo đường, hoặc rối loạn đường huyết (GI=36).

Thông Tin Dinh Dưỡng PEPTAMEN

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Peptamen dùng cho người bệnh kém hấp thu, kém dung nạp dưỡng chất. Phù hợp với người không dung nạp lactose (Tiêu chảy hay đau quặn bụng khi uống sữa).

- Người dùng trước và sau phẫu thuật.

- Nuôi ăn qua ống thông cho bệnh nhân đang được chăm sóc đặc biệt.

- Hỗ trợ duy trì chức năng gan.

- Hỗ trợ cho người bị tổn thương đường tiêu hóa, phẫu thuật đường tiêu hóa, bệnh Crohn, hội chứng ruột ngắn.

- Người sụt cân, mất khối nạc cơ thể do ung thư, HIV/AIDS.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 6 muỗng với 210ml nước chín ấm ( 1 muỗng tỷ lệ với 30ml nước ), cung cấp 250Kcal/250ml.

- Để tăng độ đậm : Hòa 9 muỗng với 200ml nước, được 250ml sữa Peptamen, cung cấp 375Kcal/250ml ( 1 muỗng tỷ lệ với 19ml nước )

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Nestlé Suisse SA Vevey Switzerland. - Thụy Sĩ.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700