Sản phẩm: Peptamen

Giá sản phẩm: 520,000 VNĐ

 

 

Peptamen - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người kém hấp thu, với đạm whey thủy phân thành Peptides, giàu chất béo chuỗi trung bình MCT, cung cấp dinh dưỡng ở dạng dễ hấp thu.

Trong lượng : 400g.

 

 

Peptamen - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh kém hấp thu, công thức có thể thay thế hoàn toàn bữa ăn, hoặc dùng qua ống thông. Peptamen với công thức đạm thủy phân thành Peptides, giàu chất béo chuỗi trung bình MCT, đầy đủ dưỡng chất, vitamin cần thiết cho những hoạt động cơ thể hàng ngày và cung cấp dinh dưỡng ở dạng dễ hấp thu cho người bị suy giảm chức năng tiêu hóa do bệnh nặng hoặc tổn thương hệ tiêu hóa.

 

Peptamen Dinh dưỡng y học chuyên biệt dùng cho người có nguy cơ hoặc đang trải qua giai đoạn sụt cân, suy mòn, giúp giảm các chứng viên và các bất thường chuyển hóa. Đặc biệt cung cấp một chế độ dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân bằng (có tính đẳng trương) với thành phần đạm whey thủy phân hoàn toàn, giàu MCT (chất béo triglyceride chuỗi trung bình), cung cấp dinh dưỡng cho các bệnh nhân tiêu hóa kém. Nitơ từ các chuỗi đạm whey dễ dung nạp hấp thu và sử dụng. Peptamen phù hợp với người hấp thụ chất béo kém và cần chế độ ăn ít chất béo (Peptamen chứa 51,6g đạm/ lít, năng lượng từ cả triglycerides chuỗi dài, có thể dùng trực tiếp qua ống xông). Sữa Peptamen sử dụng cho bệnh nhân ung thư, bệnh nhân gan, bệnh tiểu đường, đặc biệt là sản phẩm ưu tiên hàng đầu cho vấn đề dinh dưỡng trong cấp cứu hồi sức. 

Sữa PEPTAMEN

 

Peptamen nguồn dinh dưỡng dễ hấp thu cho người suy giảm các chức năng tiêu hóa

- 100% đạm whey thủy phân giúp cơ thể dễ hấp thu, cải thiện sự tổng hợp đạm.

- 70% chất béo chuỗi trung bình (MCT) dễ hấp thu.

- Cung cấp hơn 30 vitamin và khoáng chất cần thiết, hỗ trợ quá trình hồi phục.

- Chỉ số đường huyết thấp phù hợp cho bệnh nhân đái tháo đường, hoặc rối loạn đường huyết (GI=36).

Peptamen dùng cho người bệnh kém hấp thu, kém dung nạp dưỡng chất. Phù hợp với người không dung nạp lactose (Tiêu chảy hay đau quặn bụng khi uống sữa).

Những thay đổi chuyển hóa đi kèm với ung thư chính là nguyên nhân làm bệnh nhân giảm sự ngon miệng và giảm lượng ăn vào, từ đó làm cơ thể đốt nhiều calo hơn bình thường, làm tăng sự phá hủy mô khiến khối nạc, cũng như khối mỡ của cơ thể, bị hao gầy. Các khuyến cáo về thực phẩm và cách ăn uống dành cho bệnh nhân ung thư có thể rất khác với chế độ dinh dưỡng thông thường của người khỏe mạnh. Điều này có thể gây băn khoăn vì các khuyến cáo này đôi khi trái ngược với cách bệnh nhân cố gắng ăn uống trước đây. Người bệnh ung thư thường giảm sự ngon miệng và chỉ có thể ăn từng lượng nhỏ thức ăn, vì thế các khuyến cáo thường tập trung vào việc khuyến khích bệnh nhân ăn các thực phẩm giàu năng lượng và các dưỡng chất, ví dụ như đạm và EPA - một dưỡng chất quan trọng giúp chống lại suy mòn do ung thư. Theo cách đó, họ sẽ có được năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết trong một khẩu phần ăn ít hơn.

Sữa PEPTAMEN

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Người kém hấp thu do bệnh nặng, phẫu thuật.

- Nuôi ăn qua ống thông cho bệnh nhân đang được chăm sóc tại khoa Hồi sức cấp cứu.

- Hỗ trợ duy trì chức năng gan.

- Hỗ trợ cho người bị tổn thương đường tiêu hóa, phẫu thuật đường tiêu hóa, bệnh Crohn, hội chứng ruột ngắn.

- Người sụt cân, mất khối nạc cơ thể do ung thư, HIV/AIDS.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 6 muỗng với 210ml nước chín ấm ( 1 muỗng tỷ lệ với 30ml nước ), cung cấp 250Kcal/250ml.

- Để tăng độ đậm : Hòa 9 muỗng với 200ml nước, được 250ml sữa Peptamen, cung cấp 375Kcal/250ml ( 1 muỗng tỷ lệ với 19ml nước )

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Nestlé Suisse SA Vevey Switzerland. - Thụy Sĩ.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700