Sản phẩm: Grow 4

Giá sản phẩm: 305,000 VNĐ

 

 

Sữa Grow 4 - Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, giúp trẻ tăng trưởng rất nhanh về chiều cao và thể lực, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ khi trưởng thành.

Khối lượng : 900g = 305.000đ  -- 1.7 kg = 520.000đ.

 

 

GROW 4

Sữa Grow 4 - Dùng cho bé trên 2 tuổi. Đây là giai đoạn mà bé nhà bạn đã có những ước mơ rất dễ thương như là làm chú cảnh sát, cô giáo, tiếp viên hàng không, phi công... và ngày bé càng hiếu động tò mò khám phá những gì xung quanh bé đang diễn ra, bé có thể chơi cả ngày mà không thấy mệt. Vì thế để bé có một sức khoẻ mạnh không bị bệnh, bé cần được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng từ các món ăn hay sữa bột tốt nhất để giúp trẻ phát triển trí não, thị giác và chiều cao tốt hơn.

Sữa Grow số 4

 

Sữa Abbott Grow 4  công thức giàu dưỡng chất VitaminD, canxi cùng 32 dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển chiều cao một cách vượt trội, tăng trí nhớ, hương vị cực thơm ngon dễ uống, được thiết kế một cách khoa học hỗ trợ sự phát triển tốt của trẻ trong suốt giai đoạn quan trọng này.

 

Ưu điểm Sữa Grow 4

Phát triển xương và chiều cao

Với 32 dưỡng chất thiết yếu và hàm lượng Canxi cao gấp đôi, Phospho, vitamin D và hệ chất béo được thiết kế khoa học từ thực vật. Hỗ trợ trẻ hấp thu tốt Canxi, giúp xương phát triển, tăng chiều cao một cách toàn diện, giúp trẻ cao lớn hơn mỗi ngày.

Phát triển trí não và thị giác

Bổ sung dồi dào các dưỡng chất cần thiết khác hỗ trợ trẻ tăng trưởng và phát triển tốt.

Tăng cường miễn dịch

Các chất chống oxi hóa: giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể chống lại tác động có hại của các gốc tự do. Tăng cường sức đề kháng, cho cơ thể luôn được khoẻ mạnh chống lại được các bệnh nhiễm khuẩn hàng ngày,  tham gia điều hòa chức năng chuyển hóa năng lượng của cơ thể, giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh.

 

Cách dùng : Hòa 3 muỗng với 175ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 60ml nước ).

Khối lượng : 900g - 1.7kg.

Sản xuất : Abbott - Singapore.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700