Sản phẩm: Nepro 1 900g

Giá sản phẩm: 190,000 VNĐ

 

 

Sữa NEPRO 1 - Dinh dưỡng ít protein, cao năng lượng, có tỷ lệ béo phù hợp, thích hợp cho bệnh nhân cần chế độ ăn giảm protein, người bệnh thận có Urê huyết tăng.

Khối lượng : 400g.

 

 

Nepro 1 - Dinh dưỡng đặc chế giàu năng lượng, giảm Protein dành riêng cho người bệnh suy thận có Urê huyết tăng. 1 ly Nepro khoảng 110ml cung cấp 100Kcal giúp bù đắp lại nguồn năng lượng thiếu hụt khi bệnh nhân chán ăn, bỏ bữa. Bệnh nhân suy thận, việc kiểm soát chế độ ăn uống và cung cấp lượng thức ăn đảm bảo dinh dưỡng là một vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, người bệnh thận thường gặp khó khăn trong việc bài tiết do khả năng lọc máu bị hạn chế. Vì vậy họ cần phải tuân thủ một chế độ dinh dưỡng khắt khe, và dùng kiêng nhiều loại thực phẩm.

 

Nepro 1 là giải pháp cung cấp một chế độ ăn có tỷ lệ protein thấp, ít muối, đảm bảo năng lượng và các acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho đối tượng cần chế độ giảm protien, người có ure huyết tăng, người bệnh suy thận mãn.

Nepro 1 giúp người bệnh thận dễ dàng hấp thu các dưỡng chất vào cơ thể và tiêu hóa tốt nhằm phục hồi sức khỏe. Nepro 1 với công thức được tư vấn bởi Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia. Nepro đậm độ năng lượng cao, giảm lượng protein, Natri, Kali và Phospho xuống mức an toàn nhằm giảm gánh nặng cho thận hoạt động, tránh các tổn thương khác do suy thận gây ra.

Bệnh nhân suy thận mạn chưa lọc máu cần một chế độ dinh dưỡng giảm protein, ít natri, kali, phospho để ngăn ngừa và hạn chế tăng urê máu, làm chậm tiến triển quá trình suy thận và giảm ảnh hưởng thứ phát của bệnh thận. 1 ly Nepro 1 khoảng 100ml chỉ chứa 2.3 gam đạm, cung cấp 100kcal, phù hợp với nhu cầu năng lượng tăng ở bệnh nhân thận, bù đắp lại nguồn năng lượng thiếu hụt khi bệnh nhân chán ăn, bỏ bữa.

 

CÔNG DỤNG sữa NEPRO 1

- Giảm gánh nặng lên tình trạng suy thận mạn.

- Giảm các biến chứng của suy thận.

- Dễ dàng tính toán lượng đạm khi xây dựng thực đơn theo nhu cầu và tình trạng của người bệnh suy thận.

Nepro 1 Ít protein : Cung cấp một chế độ ăn có tỷ lệ Protein thấp nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ năng lượng, các axit amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho những bệnh nhân cần chế độ ăn giảm protein, người bệnh thận có Urê huyết tăng.

Nepro 1 cao năng lượng : Công thức dinh dưỡng đặc chế giàu năng lượng, giúp cung cấp dinh dưỡng tốt cho cơ thể. 1 ly Nepro 1 pha chuẩn 110ml cung cấp 100kcal, phù hợp với nhu cầu đảm bảo năng lượng tăng ở bệnh nhân thận.

Nepro 1 tỷ lệ béo phù hợp : Giúp hấp thu và tiêu hóa tốt, giúp kiểm soát và tính toán mức an toàn, giảm gánh nặng lên thận, tim, giảm các biến chứng phù, huyết áp ở bệnh nhân thận.

Cạnh đó, Nepro 1 cung cấp dưỡng chất giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe, bổ sung vitamin, canxi và vi lượng trong đó Vitamin A, C giúp củng cố hệ miễn dịch, Canxi, vitamin D xây dựng và bảo vệ hệ xương, sắt, vitamin B12 giúp tạo máu bồi bổ cơ thể. Bổ sung chất xơ tự nhiên FOS (Prebiotic) nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại trong đường ruột. Bảo vệ đường tiêu hóa, hỗ trợ hấp thu, hạn chế rối loạn tiêu hóa và tăng cường hấp thu miễn dịch cho đường ruột. Đặc biệt, Nepro 1 không chứa Cholesterol tốt cho tim mạch ngăn ngừa xơ vữa động mạch, phòng tránh các bệnh tim mạch và huyết áp. Nepro 1 không chứa đường Lactose, do đó hạn chế được tình trạng tiêu chảy ở người bất dung nạp lactose.

️ Nepro 1 giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe cho người bệnh thận: Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng (100kcal/ly 110ml), tỷ lệ chất béo, chất bột đường cân đối, sử dụng hỗn hợp whey protein và soy protein, và hệ 17 vitamin & khoáng chất thiết yếu, giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe, nhanh chóng phục hồi thể trạng.

️️ Nepro 1 giúp hấp thụ và tiêu hóa tốt: Nepro 1 thơm ngon, dễ hấp thu, đồng thời bổ sung chất xơ hòa tan FOS/INULIN giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất và phòng ngừa táo bón.

 

Cách dùng : Hòa 3 muỗng với 90ml nước chín ấm, khuấy đều cho tan hoàn toàn, được 1 ly khoảng 110ml Nepro 1. Dùng 5-6 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ - Hỗn hợp sau khi pha, nên sử dụng hết trong vòng 3 giờ. - NEPRO 1 dùng cho bệnh nhân suy thận mạn nhưng chưa đến giai đoạn chạy thận nhân tạo.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Công Ty Cổ Phần Sữa VITADAIRY - Việt Nam.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700