Sản phẩm: Nan ExpertPro

Giá sản phẩm: 198,000 VNĐ

 

 

Sữa Nan ExpertPro - Dinh dưỡng cho trẻ bị tiêu chảy và không dung nạp Lactose, dành cho trẻ từ mới sinh đến 3 tuổi.

Trọng Lượng : 400g.

Sản Xuất : Hà Lan - Châu Âu.

 

 

 

Sữa Nan ExpertPro - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ tiêu chảy hoặc không dung nạp lactose, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ từ 0-3 tuổi giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Không dung nạp lactose xảy ra khi cơ thể không tiêu hóa được thành phần lactose trong sữa. Trẻ không dung nạp lactose có biểu hiện đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy. Lactose Free giúp giảm tiêu chảy thẩm thấu ở trẻ không dung nạp lactose. L.Reuteri giúp cải thiện các vi khuẩn đường ruột, rút ngắn thời gian và tần suất tiêu chảy. Nucleotides hỗ trợ phục hồi nhanh niêm mạc ruột và DHA-ARA giúp phát triển trí não, thị lực.

Sữa NAN ExpertPro - Dành cho bé bị tiêu chảy hoặc bất dung nạp Lactose

 

Trẻ sơ sinh dưới 3 tuổi có hệ tiêu hóa còn non yếu, rất dễ mắc bệnh về đường ruột nếu không được chăm sóc tốt hoặc do sử dụng thuốc kháng sinh dài ngày gây cho hệ tiêu hóa kém là một trong những nguyên nhân khiến cho bé thấp còi, chậm phát triển. Khởi phát là hệ tiêu hóa lại thực hiện chức năng quan trọng không kém não bộ như điều hành các hoạt động của hormon tăng trưởng, là trung tâm chỉ huy những cảm xúc cơ bản của con người. Chính vì thế, hệ tiêu hóa được các nhà khoa học xem như là “bộ não thứ hai” của cơ thể.

 

ĐIỂM NỔI BẬT NAN EXPERTPRO

- Lactose Free giúp giảm tiêu chảy thẩm thấu ở trẻ không dung nạp lactose.

- Lợi khuẩn L.Reuteri được khoa học chứng minh giúp cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột, giảm thời gian và tần suất tiêu chảy.

- Nucleotides giúp tái tạo niêm mạc ruột, phục hồi tổn thương do các bệnh về tiêu hóa, hỗ trợ trẻ tiêu chảy và giúp tiêu hóa tốt.

- Hàm lượng cao đạm Whey chất lượng cao dễ tiêu hóa và hấp thu tốt hơn rất nhiều so với đạm thông thường.

- Hàm lượng DHA - ARA theo tỉ lệ chuẩn 1:1 giúp phát triển hệ thần kinh và trí não, hoàn thiện chức năng tư duy giúp bé học hỏi nhanh và thông minh. Kết hợp cùng Choline hỗ trợ phát triển trí não, dẫn truyền thần kinh giúp trẻ có trí nhớ tốt và học hỏi nhanh.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Trẻ bị tiêu chảy.

- Trẻ bất dung nạp đường lactose.

- Trẻ mới sinh đến 3 tuổi.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 7 muỗng với 210ml nước chín ấm. (1 muỗng tỉ lệ 30ml nước)

-  Đảm bảo luôn sạch sẽ trước khi pha, vệ sinh bình sữa, và các vật dụng liên quan. Dùng nước ấm không quá 40 độ C, pha đúng liều lượng ghi trên hộp sữa. Đậy nắp kỹ sau khi mở hộp sữa, lắc đều cho sữa tan hoàn toàn.

Trọng Lượng : 400g.

Sản Xuất : Hà Lan - Châu Âu.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700