Sản phẩm: Sữa Diamond Nutrient Kid 1

Giá sản phẩm: 370,000 VNĐ

 

 

Diamond Nutrient Kid 1 - Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, giúp hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể của trẻ, dành cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi.

Trong Lượng : 700g.

Diamond Nutrient Kid 1 - Dinh dưỡng cao năng lượng dành cho trẻ biếng ăn, trẻ ốm yếu, suy dinh dưỡng, thấp còi, trẻ cần tăng cân, nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ New Zealand với công thức đặc biệt của Singapore.

Sữa Diamond Nutrient Kid 1

 

Sữa Diamond Nutrient Kid là sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng với hàm lượng đạm, đường, béo cao giúp bổ sung năng lượng hiệu quả hơn so với các sản phẩm sữa thông thường khác, đặc biệt Diamond Nutrient Kid cần thiết cho trẻ cần nhu cầu dinh dưỡng cao, trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng hoặc trẻ thấp còi được viện dinh dưỡng khuyên dùng. Sữa Diamond Nutrient Kid là sản phẩm dinh dưỡng thơm ngon bổ dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe, cung cấp nguồn năng lượng vượt trội cùng các vi chất cần thiết giúp phát triển toàn diện về thể chất, trí não, chiều cao cũng như cân nặng của trẻ.

- Cung cấp lượng đạm vượt trội so với các sản phẩm sữa thông thường, giúp bổ sung năng lượng cần thiết cho trẻ suy dinh dưỡng.

- Lactium có trong sữa tự nhiên có tác dụng nuôi dưỡng hệ thần kinh giúp trẻ có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

- Sự kết hợp hài hòa giữa đạm đậu nành và đạm whey cao cấp cung cấp cho trẻ đạt được khẩu phần đạm cân đối tối ưu, dể đồng hóa nhất ( cho trẻ hấp thu dưỡng chất tối ưu nhất ).

- Bảo vệ trẻ bằng công thức vượt trội với chất xơ FOS giúp duy trì hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, cũng cố hệ tiêu hóa. Công thức đầy đủ, cân đối vitamin A, nhóm vitamin B, vitamin C, vitamin E, Kẽm, Sắt, đảm bảo nguyên liệu cho trẻ một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Thành phần dinh dưỡng : Cho trẻ uống đủ lượng sữa theo chỉ dẫn, năng lượng được cung cấp kịp thời, đầy đủ giúp trẻ phục hồi nhanh chóng và bắp kịp đà phát triển so với các bạn cùng trang lứa.

- Các dưỡng chất FOS giúp hỗ trợ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.

- Lactium hỗ trợ trợ cơ thể được thư giãn, giảm căng thẳng, tinh thần thoải mái và có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

- Bổ sung Vitamin nhóm B ( B1, B2, B5, B6, B12 là dưỡng chất chống oxy hóa ), vitamin A, vitamin C, vitamin D, Vitamin E, vitamin K và acid folic.

- Bổ sung các khoáng chất đa lượng rất quan trọng cho cơ thể : Canxi, Phốt pho.

- Bổ sung Khoáng chất vi lượng cần thiết để điều trị suy dinh dưỡng : Magiê, Kẽm, Sắt.

- Palatinose, Taurine, Choline tốt cho não bộ, hệ thần kinh và thị giác.

- Bổ sung sữa Non giàu kháng thể : IgG, Iga, Ige, IgF cho trẻ một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Sữa DIAMOND Nutrient Kid ngoài đặc trưng giống sữa PREMIUM Nutrient Kid có một số thành phẩm vì chất vượt trội và đặc biệt là Lactium tự nhiên có tác dụng nuôi dưỡng hệ thần kinh, giúp cho trẻ thư giãn, ngủ sâu ngon giấc nhờ đó hỗ trợ sự tăng trưởng phát triển toàn diện của trẻ, phù hợp với các trẻ có giấc ngủ không sâu, hay mất ngủ và các trẻ có thể trang suy nhược.

Diamond Nutrient Kid : 6 Công Dụng Nổi Bật

1/ Lactium : Giúp trẻ thoải mái, ngủ ngon, sâu, nhờ đó hỡ trợ sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ.

2/ Năng lượng cao gồm Chất đạm, Chất đường bột, Chất béo, Canxi, Photpho, Vitamin D3 : Giúp tăng trưởng chiều cao, cân nặng và giúp hệ xương, răng phát triển tốt, cứng cáp, khỏe mạnh.

3/ Sữa non, Các Vitamin và Khoáng chất : Tăng cường hệ miễn dịch.

4/ Palatinose, Taurine, Cholin :  Giúp trẻ thông minh và có thị lực tốt. Hỗ trợ tốt chức năng não bộ, tăng khả năng tư duy, học hỏi của trẻ.

5/ Lysine, Vitamin nhóm B, Whey protein, Chất xơ : Giúp trẻ ăn ngon và hỗ trợ hệ tiêu hóa.

6/ Sắt, Kẽm và Axit Folic : Giúp bổ máu và phàng ngừa suy dinh dưỡng ở trẻ .

Sữa Diamond Nutrient Kid 1 là dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng, chậm lớn từ 6 đến 36 tháng tuổi, đang được các bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng tại các kênh y tế khuyên dùng cho trẻ biếng ăn ,chậm lớn.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 5 muỗng với 250 ml nước chín ấm. Dùng 2-3 ly mỗi ngày.

KHỐI LƯỢNG : 900g.

SẢN XUẤT : Eneright Nutrition.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700