Sản phẩm: Fresubin Powder

Giá sản phẩm: 500,000 VNĐ

 

 

Fresubin Powder - Dinh dưỡng cao năng lượng, vitamin, khoáng chất, chất xơ hòa tan hỗ trợ tăng cường khả năng hấp thu, hồi phục sức khỏe.

- Năng lượng linh hoạt cần bổ sung từ 1.0 - 1.5 kcal/ml.

- Bổ sung 13 vitamin, 15 khoáng chất và chất xơ hòa tan dễ hấp thu, tốt cho tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường khả năng hấp thu các dưỡng chất, hỗ trợ tăng sức đề kháng và miễn dịch. Sản phẩm không lactose và gluten.

 

 

Fresubin Powder -  Dinh dưỡng cao năng lượng hiệu quả trong việc duy trì và cải thiện tình trạng dinh dưỡng bằng cách bù đắp dinh dưỡng thiếu hụt khi chế độ ăn hàng ngày khi không đáp ứng đủ với nhu cầu của cơ thể. Dùng để kiểm soát chế độ dinh dưỡng của người bệnh, người bị suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng do bệnh lý. Fresubin powder dùng để thay thế bữa ăn cho bệnh nhân lớn tuổi, bệnh nhân mắc các bệnh lý suy mòn mãn tính (ung thư, HIV/AIDS...), bệnh nhân phẫu thuật, bệnh nhân có chỉ định bổ sung dinh dưỡng qua đường tiêu hóa.

Thực phẩm dinh dưỡng y học Fresubin Powder chứa ít lastose, không chứa gluten, có hàm lượng cholesterol và purin thấp nên phù hơp với những bệnh nhân có nhu cầu ăn kiêng đặc biệt. Fresubin Powder có thể pha theo mức 1kcal - 1.5kcal/ml tùy thuộc vào nhu cầu sở thích của người sử dụng.

Sữa FRESUBIN POWDER

Được chứng minh lâm sàng giúp:

- Hỗ trợ phát triển khối cơ.

- Hỗ trợ cho xương chắc khỏe.

- Hỗ trợ chức năng miễn dịch.

 

Công Dụng 

- Bổ sung dinh dưỡng cân đối & đầy đủ, cung cấp các chất dinh dưỡng đa lượng (đạm, chất béo, tinh bột và chất xơ), cùng các chất dinh dưỡng thiết yếu (vitamin & khoáng chất) dùng để kiểm soát chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân bị suy dinh dưỡng do bệnh lý.

- Giúp nâng cao sức khỏe toàn diện, hỗ trợ tăng cân bền vững, đẩy mạnh sự tăng trưởng của cơ thể, kích thích tăng trưởng các mô, cơ, xương, sụn.

- Bổ sung đạm, chất béo cân đối theo khuyến nghị dinh dưỡng và chất xo9 hòa tan inulin giúp duy trì chức năng ổn định và sức khỏe tổng thể của đường ruột, chống rối loạn tiêu hóa, tăng cường hấp thu khoáng chất và nước.

- Chứa chất xơ prebiotics, cung cấp 11,2g đạm, 300kcal trong 1 ly 200ml khi pha mức năng lượng 1,5kcal /ml giúp hỗ trợ phát triển khối cơ, hỗ trợ cho xương chắc khỏe và các chức năng miễn dịch.

 

Đối Tượng Sử Dụng

- Bệnh nhân lớn tuổi, bệnh nhân mắc các bệnh lý suy mòn mạn tính (ung thư, suy nhược, HIV/AIDS) giúp tăng cường tốc độ phục hồi sau phẫu thuật, phụ nữ mang thai, người tập luyện vất vả.

- Dùng cho bệnh nhân có hội chứng ruột ngắn, kém hấp thu thức ăn, bệnh nhân cần bồi bổ sức khỏe sau khi phẫu thuật, bệnh nhân suy dinh dưỡng.

- Dùng cho bệnh nhân ung thư, bệnh nhân trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị  nhằm bổ sung dưỡng chất và hạn chế nguy cơ sụt cân ở bệnh nhân ung thư.

- Dùng cho người già yếu, người mới ốm dậy và người mắc các bệnh lý đường tiêu hóa.

 

Cách Dùng

1/ Hòa 3 muỗng với 160ml, sẽ được 200ml Fresubin Powder (tốt nhất là nước mát nếu dùng uống trực tiếp, khi dùng để nuôi ăn qua ống thì dùng nước ở nhiệt độ phòng). Cung cấp 200kcal / ml

2/ Hòa 4,5 muỗng với 140ml nước. Cung cấp 300kcal /ml 

Có thể uống trực tiếp hoặc cho ăn quá ống Sonde

Trọng Lượng : 500g

Sản Xuất : Công ty cổ phần Fresenius Kabi Bidipharma của Đức với thành phần nguyên liệu giàu dinh dưỡng.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700