Sản phẩm: Nan Expertpro Total Comfort

Giá sản phẩm: 310,000 VNĐ

 

 

Nan Expertpro Total Comfort - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ bị nôn trớ, táo bón, đau quặng bụng, khóc dạ đề (quấy khóc, khó chịu, chướng bụng....). Sản phẩm giúp làm giảm nôn trớ và chấm dứt táo bón, giảm bớt khó chịu trên đường tiêu hóa của trẻ.

Trọng Lượng : 380g.

Xuất Xứ : Đức, Châu Âu.

 

 

Nan Expertpro Total Comfort - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ bị nôn trớ, táo bón, đau quặng bụng, khóc dạ đề (quấy khóc, khó chịu, chướng bụng....). Sản phẩm giúp làm giảm nôn trớ và chấm dứt táo bón, giảm bớt khó chịu trên đường tiêu hóa và được chứng minh là rất hiệu quả với trẻ 0-12 tháng tuổi, độ tuổi thường bị các triệu chứng này.

Nan Expertpro Total Comfort được nghiên cứu và phát kiến dinh dưỡng từ quá trình nghiên cứu của Nestlé nhằm hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ và cùng mẹ trở thành người bạn đồng hành. Sữa bột Nan Expertpro Total Comfort được nghiên cứu đặc biệt dành cho trẻ mắc các triệu chứng đường tiêu hóa như táo bón, nôn trớ và khóc dạ đề.

Nan Expertpro Total Comfort - Giảm Nôn Trớ, Táo Bón

 

ĐẶC TÍNH

- Được nghiên cứu đặc biệt dành cho trẻ mắc các triệu chứng về đường tiêu hóa như táo bón, nôn trớ và khóc dạ đề (quấy khóc, khó chịu,...):

- Đạm Gentle Optopro công thức đạm whey được thủy phân một phần giúp dễ tiêu hóa và dễ hấp thu, cải thiện tính đồng nhất của phân.

- Lợi khuẩn L-reuteri là chủng vi sinh có lợi giúp cải thiện tần suất đi tiêu, giảm quấy khóc ở trẻ khóc dạ đề và giảm nôn trớ, táo bón.

- Hàm lượng Magiê cao (8,23mg/10 ml) trong công thức đã pha giúp làm giảm táo bón và cải thiện tính đồng nhất của phân.

- Chất xơ hòa tan FOS giúp cải thiện nhu động ruột và làm mềm phân.

- 2’-FL HMO có hàm lượng cao giúp hỗ trợ hệ miễn dịch.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi.

- Trẻ có hệ tiêu hóa yếu, trẻ hay bị đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, đi ngoài, táo bón...

- Không dùng cho trẻ được chẩn đoán hoặc nghi ngờ dị ứng đạm sữa bò, galactosemia, không dung nạp lactose bẩm sinh, thiếu hụt men galactokinase, kém hấp thu glucose-galactose và không dung nạp maltose. Không sử dụng nuôi ăn qua đường tĩnh mạch.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 5 muỗng với 150ml nước chín ấm (tỷ lệ 1muỗng với 30ml nước)

- Đảm bảo vệ sinh tất cả trước khi pha sữa.

- Nước pha sữa phải được đun sôi và làm nguội lại bằng với nhiệt độ của cơ thể để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống.

- Không bảo quản sản phẩm quá lâu với môi trường nhiệt độ cao. Phải sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp.

TRỌNG LƯỢNG : 380g.

XUẤT XỨ : Nestlé Deutschland AG, Fussener Strasse 1, 87640 Biessenhofen - Đức.

Nhập khẩu bởi : Công ty TNHH Nestlé Việt Nam - Số 7, Đường 17A, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700