Sản phẩm: Sup Dextrin

Giá sản phẩm: 95,000 VNĐ

 

 

Sup Dextrin - Dinh dưỡng đầy đủ, thích hợp cho người kén ăn, suy dinh dưỡng, tăng cường và duy trì khối lượng nạc, cung cấp năng lượng đầy đủ và nhanh chóng.

Quy cách đóng gói : Hủ 400g.

Sản xuất : Cty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại IAP.

 

 

Sup Dextrin

Sup Dextrin - Cung cấp năng lượng nhanh chóng cho cơ thể và đầy đủ năng lượng cho người cần bổ sung năng lượng hoặc người có nhu cầu năng lượng cao, bổ sung tinh bột và là nguồn dự trữ dinh dưỡng glycogen cho cơ thể.

SUP DEXTRIN thành phần chính là Maltodextrins - Maltodextrins là sản phẩm thủy phân tinh bột có dạng DE thấp hơn 20, chung có trọng lượng phân tử lớn hơn oligosaccharide và nhỏ hơn polysaccharide, tồn tại ỡ dạng bột màu trắng, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và được sử dụng như một loại bột cung cấp năng lượng CAO, AN TOÀN và NHANH cho người sử dụng. Đặc biệt với nguồn gốc là tinh bột các maltodextrins tan được trong nước, là sản phẩm bổ sung cung cấp năng lượng cao.

SUP DEXTRIN

 

CÔNG DỤNG

  • Lý tưởng cho người kén ăn, suy dinh dưỡng.
  • Tăng cường và duy trì khối lượng cơ bắp.
  • Dự trữ glycogen cho cơ thể.
  • Cung cấp năng lượng đầy đủ và nhanh chóng.
  • Dễ tiêu hóa.

 

Sup Dextrin bổ sung tinh bột, cung cấp năng lượng cho cơ thể, là sản phẩm trung gian của quá trình thủy phân tinh bột với xúc tác enzym alpha.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Ngưởi cần có nhu cầu năng lượng cao.

- Học tập, làm việc năng.

- Trước và sau phẫu thuật.

- Người có nhu cầu tăng cân.

Maltodextrin giúp tăng cân tốt, một khẩu phần bột maltodextrin cung cấp năng lượng cao và nhanh, giúp bạn nhanh chóng sử dụng năng lượng, hỗ trợ tăng cân hiệu quả.

Maltodextrin là một chất dễ tiêu hóa, cung cấp 4kcal mỗi gram. Là một thành phần phổ biến trong đồ uống dành cho người tập thể thao hoặc người cần bổ sung năng lượng, nó giúp duy trì năng lượng bền bỉ trong quá trình hoạt động và cũng giúp bổ sung đường dự trữ ở trong cơ bắp trong quá trình phục hồi sau khi hoạt động cường độ cao

 

Cách dùng : Hòa 0,5 - 1 muỗng trong 100ml nước hoặc thức ăn lỏng ( Cháo, canh, sữa, nước uống... ) Ở nhiệt độ khoảng 55 độ C. Ngày uống 5-6 lần.

- Luôn rửa tay thật sạch trước khi pha bột.

- Nấu sôi dụng cụ pha bột như cốc, thìa trong nước khoảng 10 phút.

- Nước sôi sạch để nguội khoảng 55 độ C.

Quy cách đóng gói : Lọ 400g.

Sản xuất : Cty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại IAP.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700