Sản phẩm: Nan AL 110

Giá sản phẩm: 185,000 VNĐ

 

 

Sữa NAN ExpertPro - Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy và không dung nạp Lactose, dùng cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ phát triển sức khỏe, trí não và thể chất.

Trọng lượng : 400g.

 

 

Sữa NAN ExpertPro - Cung cấp các chất dinh dưỡng cho trẻ bị tiêu chảy và không dung nạp lactose, bổ sung probiotics, L.reuteri, lactose free,đạm Whey cao cấp, DHA, ARA, Nucleotide​, dùng cho trẻ từ 0 tháng đến 3 tuổi. Nan ExpertPro được nhập khẩu từ Hà Lan.

Sữa NAN EXPERTPRO

 

ĐIỂM NỔI BẬT NAN ExpertPro

- Lợi khuẩn Probiotics, L.reuteri được khoa học chứng minh giúp cái thiện hệ vi khuẩn đường ruột giảm thời gian tiêu chảy và tần suất bị tiêu chảy. Đặc biệt tốt cho sức khỏe răng miệng.

- Lactose free, vì không chứa đường lactose, phù hợp cho trẻ tiêu chảy và không dung nạp lactose.

- Nuceotides giúp tái tạo niêm mạc ruột.

- DHA, ARA là hỗn hợp các acid béo giúp phát triển trí não và thị lực trong giai đoạn tăng trưởng của trẻ.

 

Thành phần : Siro glucose, dầu cọ, đạm whey (whey protein), dầu hạt cải có hàm lượng erucic acid thấp dầu dừa, casein, maltodextrin, dầu hướng dương caxin citrade, chất nhũ hóa lecithin  chiếc xuất từ đậu nành, axit citic, kali clorid, magiê clorid, kali hydroxide, natri phốt phát, kali phốt phát, dầu thực vật giàu DHA, dầu thực vật giàu ARA, vitamin C, cholin bitartrate, vi khuẩn có lợi L.reuteri ( DSM17938*), inositol, natri hydroxide, taurine, sắt sunphat, nucleotide, kẽm sun phát, I-camitine, niacin, canxi patothernate, vitamin E, đồng sun phát, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, mangan sun phát, axít folic, kali iodid, canxi hydroxide, vitamin D3, vitamin K1, vitamin B12, biotin, natri selenate.

 

Nan ExpertPro hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ bất dung nạp lactose và tiêu chảy. Với công thức không chứa đường lactose & sucrose phù hợp cho trẻ tiêu chảy và không dung nạp lactose. Đạm whey đã khử khoáng với hàm lượng đạm cao, dễ tiêu hóa giúp cơ thể bé hấp thu dễ dàng. Nucleotide có khả năng tái tạo niêm mạc ruột, làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy, tăng khả năng miễn dịch cho bé.

- Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác : Hàm lượng DHA / ARA theo tỉ lệ cân bằng 1:1, cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt và phát triển hệ thần kinh, đồng thời có tác dụng giảm cholesterol toàn phần và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch. Choline - là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

- Bổ sung vitamin và các dưỡng chất thiết yếu Vitamin A, D, K, C, B6, dồi dào trong Nestle NAN ExpertPro giúp bé phát triển thị giác, hấp thụ canxi, phốt pho đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé. Các khoáng chất thiết yếu có tác dụng tích cực đối với quá trình tổng hợp protein, hệ xương và trí não để bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.

 

Cách sử dụng : Hòa 7 muỗng với 210 ml nước ấm ( nước ấm bằng nhiệt độ cơ thể khoảng 37 độ C, để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống ). Pha sữa theo liều lượng chính xác trên thân hộp sữa. Không thay đổi liều lượng nếu không có chỉ định của bác sĩ. không để sữa trong tủ lạnh hay nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Dùng cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi, có thể chuyển đổi sữa khác khi hệ đường ruột của bé đã ổn định.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Nestlé Nederland BV Laan - Hà Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700