Sản phẩm: Glucerna chai uống liền

Giá sản phẩm: 260,000 VNĐ

 

 

Glucerna Chai uống liền - Dinh dưỡng cân đối và đầy đủ dùng để kiểm soát chế độ ăn cho người đái tháo đường, giúp kiểm soát tốt đường huyết và tăng cường sức khỏe tim mạch, chính hãng Abbott-3A.

Thể tích : 220ml. Lốc 6 chai. Thùng 30 chai.

Glucerna 400g = 360.000đ - Glucerna 850g = 810.000đ - Glucerna Úc 850g = 680.000đ.

Sản xuất : Abbott Laboratories BV. Netherlands - Hà Lan.

 

 

Sữa Glucerna chai uống liền là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dùng bổ sung hoặc thay thế bữa ăn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh và được chứng minh lâm sàng phù hợp cho người đái tháo đường, giúp đường huyết ổn định, cuộc sống cân bằng.

Dinh dưỡng hợp lý. Tập thể dục đều đặn. Và dùng thuốc theo chỉ định là 3 yếu tố chính để ổn định đường huyết và khiểm soát đái tháo đường.

Glucerna với hệ bột đường giải phóng chậm, crôm picolinat và chỉ số đường huyết thấp, được chứng minh lâm sàng giúp khiêm soát đường huyết, và bổ sung dinh dưỡng cân bằng cho người đái tháo đường, Glucerna đáp ứng khuyến cáo của hội đái tháo đường Hoa Kỳ ( ADA ) và Châu Âu ( EASD ) về dinh dưỡng phù hợp cho người đái tháo đường.

Đường huyết ổn định, cân bằng cuộc sống, Sữa Glucerna là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho người đái tháo đường. Nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh nhóm dùng Glucerna có đỉnh đường huyết sau khi ăn đã hiệu chỉnh chỉ bằng 36% so với nhóm đối chứng

– Hệ bột đường tiên tiến giải phóng chậm ( Fibersol ), bổ sung Crôm Picolinat, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết.

– Hỗn hợp chất béo đặc chế giàu acid béo không no một nối đôi (MUFA) và Omega-3 tốt cho tim mạch. Hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

- Giúp cơ thể khỏe mạnh, với đầy đủ 28 vitamin, khoáng chất như canxi, các loại vitamin thiết yếu

– Phối hợp độc đáo các dưỡng chất bao gồm Fructo-oligosaccharid (FOS) giúp giảm cân nặng và vòng eo.

Với người đái tháo đường, mức đường huyết lên xuống thất thường. Rất khó kiểm soát mức đường huyết và nếu không kiểm soát được về lâu dài sẽ dẫn đến các vấn đề tim mạch. Sữa dành cho người tiểu đường Glucerna Triple Care đã được chứng minh lâm sàng và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường.

 

Công thức sữa dành cho người tiểu đường Glucerna Triple Care được đặc chế giúp kiểm soát đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp giảm cân và vòng eo. Sữa dành cho người tiểu đường Glucerna Triple Care có thể dùng thay thế toàn phần bữa ăn chính hoặc để làm bữa ăn phụ.

 

Đối tượng sử dụng :

- Dùng để thay thế bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn chính khi bận rộn.

- Dùng trước hoặc sau khi tập thể dục buổi sáng.

- Dùng giữa buổi sáng hoăc buổi trưa.

- Trước khi đi ngủ, giúp tránh hạ đường huyết, đói về đêm.

- Để bổ sung đầy đủ đúng chất giúp tăng cường sức khỏe. Cùng với chế độ ăn hợp lý có thể dùng bổ sung Glucerna từ 1 đến 3 ly mỗi ngày.

Thể tích : 220ml. Lốc 4 chai. Thùng 24 chai.

Sản xuất : Abbott Laboratories BV. Netherlands - Hà Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700