Sản phẩm: Glico 1

Giá sản phẩm: 470,000 VNĐ

 

 

Sữa Glico 1 - Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, nguồn dinh dưỡng tối ưu, bổ sung đầy đủ các vi chất dinh dưỡng, giúp bé phát triển toàn diện sức khỏe, não bộ và thể chất.

Khối lượng tịnh : 820g.

Sản xuất tại : Glico (Icreo) - Nhật Bản.

 

 

Sữa Glico 1

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây giúp người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Glico 1 - Dùng cho trẻ từ 9 tháng đến 36 tháng tuổi, được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn dinh dưỡng Icreo, để tạo ra một sản phẩn sữa công thức có thể thay thế cho sữa mẹ. Vì sữa mẹ có những thành phần dưỡng chất tối ưu nhất mà tất cả các loại sữa công thức đều nhắm tới. Sữa glico không màn ngoài những nghiên cứu đó, sản phẩm chứa những thành phần dinh dưỡng chất lượng và cân bằng tương tự với các thành phần tìm thấy trong sữa mẹ.( công thức tiếp theo cho trẻ trong giai đoạn đang cai bú sữa mẹ ).

Sữa Glico 1

 

Sữa Glico 1 được bổ sung sắt, canxi, vitamin D, các loại vitamin thiết yếu, và các dưỡng chất quan trọng khác cho sự phát triển toàn diện của bé.

Chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là Uridylic acid ,Cytidylic acid ,Adenylic acid ,Guanylic acid ,Acid Inosinic giúp bé phát triển lhoe manh.

Bổ sung DHA, các men tiêu hóa có lợi cho đường ruột và loại bỏ một số chất béo khó tiêu hóa giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất cần thiết khác.

Sữa Glico có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, và đặc biệt là gần giống sữa mẹ.

 

Cách dùng : Hòa 1 (5.44g) muỗng với 40 ml nước ấm khoảng 50 độ C. Sau đó để nguội khoảng 37 - 38 độ c thì cho bé dùng.

Khối lượng tịnh : 820g.

Sản xuất tại : Glico (Icreo) - Nhật Bản.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700