Sản phẩm: Tropicana Đường Ăn Kiêng

Giá sản phẩm: 65,000 VNĐ

 

 

Tropicana Slim - Đường ăn kiêng thích hợp cho người ăn kiêng, người bị đái tháo đường, dùng để thay thế đường sucrose ( đường mía thông thường ).

Trọng lượng : 125g ( 50 gói * 2g ).

Sản xuất tại : PT.Nutrifood - Indonesia.

 

 

Đường ăn kiêng Tropicana

Đường Tropicana Slim - Giải pháp dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường. Tropicana được sử dụng dể thay thế cho đường (suger), dùng cho cà phê, trà, thức uống, chè, sinh tố, nấu nướng vv... Sử dụng đường tropicana để thay thế đường ăn hàng ngày

 

Tropicana Slim kết hợp với Carbohydrate và Sorbitol là một trong những thực phẩm chức năng hữu ích cho người đái tháo đường và người ăn kiêng. Tropicana là chất tạo ngọt ít calorie được khuyến kích sử dụng để thay thế đường mía thông thường, giúp cho người bị đái tháo đường, rối loạn đường huyết, người béo phì, người ăn kiêng cần giảm cân và cả những người quan tân đến một chế độ ăn lành mạnh để phòng ngừa các bệnh béo phì, tiểu đường và xơ vữa động mạch.Tropicana giúp kiểm soát đường huyết, được xây dựng dựa trên những thành phần dinh dưỡng tiêu hao hằng ngày / 2.000 calorie, có chứa carbohydrate, chất đạm, chất béo chưa bão hòa phù hợp cho người bị tiểu đường, người bị rối lọa đường huyết. Đảm bảo độ ngọt, khẩu vị, cảm quan sau khi nấu nướng. Đặc biệt không gây tích tụ mỡ thừa cũng như làm tăng đường huyết sau khi ăn.

- Cân bằng và ổn định đường huyết.

- Không Cholesterol giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch

- Độ ngọt không thay đổi ở nhiệt độ cao hoặc quá lạnh

- Có thể dùng cho trà, cafe, các loại thức uống khác, gia vị cho nấu ăn.

Đường Tropicana có 2 loại :

Tropicana Classic thích hợp với những người ăn kiêng.

Tropicana Diabetics thích hợp cho những người bị đái tháo đường.

 

Trọng lượng : 125g ( 50 gói * 2g ).

Sản xuất tại : PT.Nutrifood - Indonesia


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700