Sản phẩm: Top Whey dinh Dưỡng Giàu Đạm

Giá sản phẩm: 310,000 VNĐ

 

 

Sữa Top Whey - Dinh dưỡng giàu đạm, phát triển cơ bắp, giảm mỡ, cung cấp đạm và các vi chất dinh dưỡng giúp tăng sức bền vận động.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất : Cty MTV sản xuất thực phẩm AIDA.

 

 

Sữa Top Whey

Sữa Top Whey - Dinh dưỡng giàu đạm, giúp phát triển cơ bắp giảm mỡ, bổ sung đạm, giúp các vận động viên thể thao tăng cường sức mạnh và làm tăng sức bền vận động, dễ tiêu hoá, dễ hấp thụ.

TOP WHEY thành phần chính là đạm whey - Đạm whey là loại đạm có chất lượng cao nhất được trích từ sữa bò. Đạm whey là loại đạm được cơ thể con người hấp thu tốt nhất, có chỉ số sinh học cao nhất trong tất cả các loại đạm ( BV= 104 )

Thành phần : Đạm whey, sữa gầy, bột ca cao, hương vani, £tinh chất mạch nha, dextrose, maltodextrine, silicon dioxide.

Hàm lượng dinh dưỡng/100g

- Năng lượng ; 340 - 420kcal

- Đạm ; 35 - 50g

- Chất béo ; 2 - 4g

- Đường ; 40 - 50g

Mỗi ly Top Whey Protein cung cấp lượng đạm tương đương có trong 05 ly sữa tươi có cùng thể tích. Đạm whey là loại đạm được cơ thể con người hấp thụ tốt nhất so với các loại đạm khác có trên thị trường. Top Whey bổ sung đạm, giúp phát triển và phục hồi cơ bắp, tăng sức bền vận động.

 

Hướng dẫn sử dụng : Hòa tan 40g (03 muỗng) Top whey vào 200ml nước ấm, khuấy đều để hòa tan hoàn toàn, uống 2 -3 lần/ngày trước và sau khi tập luyện, hoặc vào khoảng thời gian xen kẽ giữa các bữa ăn.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất : Cty MTV sản xuất thực phẩm AIDA.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700