Sản phẩm: Enfagrow 3

Giá sản phẩm: 460,000 VNĐ

 

 

Sữa Enfagrow 3 - Dinh dưỡng cho trẻ từ 2-6 tuổi, Công thức bổ sung DHA, MFGM, Cholin và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu, hỗ trợ phát triển não bộ và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trọng lượng : 400g = 230.000đ - 870g = 460.000đ - 1.75kg = 860.000đ.

 

 

ENFAGROW 3

Sữa Enfagrow 3 - Dùng cho trẻ từ 1-3 tuổi, công thức bổ sung MFGM, DHA, Cholin và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ phát triển não bộ và sự phát triển toàn diện của trẻ.

​Khi trẻ 1 tuổi, não trẻ tiếp tục phát triển, tạo nền tảng vững chắc cho khả năng học hỏi sau này ở trẻ. Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý, môi trường giáo dục thích hợp, và kích thích các giác quan đúng cách là điều then chốt giúp phát triển trí não và chức năng não bộ của trẻ.​

Với hơn 30 nghiên cứu khoa học trên lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa về DHA và sự phát triển não bộ ở giai đoạn sớm, Mead Johnson Nutrition đã đặc chế Enfamil A+ có chứa các dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ sự phát triển trí não toàn diện và phát huy tiềm năng học hỏi ở trẻ.

 

ƯU ĐIỂM sữa EnfaGrow số 3

PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TOÀN DIỆN.

Phát triển trí não toàn diện là sự tăng trưởng và phát triển của toàn bộ não bộ, ảnh hưởng đến hành vi, kỹ năng phát triển và sự học hỏi ở trẻ. Các chuyên gia nhi khoa đặc biệt theo dõi các mốc phát triển của trẻ theo 4 khía cạnh then chốt sau:

Trí thông minh : Liên quan đến quá trình suy nghĩ như cách tính toán, các trò chơi.

Cảm xúc/Kỹ năng xã hội : là sự tương tác như thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau và tự lập hơn.

Kỹ năng giao tiếp : Liên quan đến khả năng ngôn ngữ như có thể nói rõ ràng và nói những câu hoàn chỉnh.

Kỹ năng vận động : Liên quan đến sự phối hợp vận động của cơ thể như nhảy, buộc dây giày và tự vệ sinh cá nhân.

Enfamil 3 với công thức 360o BRAIN PLUS là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung chất lượng cao, công thức đặc chế dành riêng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển và chức năng não bộ.

- DHA là một trong những dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc não bộ, chức năng thị giác và sức khoẻ toàn diện của trẻ. 3 ly Enfamil 3 mỗi ngày cung cấp 75 mg DHA. Đây là hàm lượng cần bổ sung hàng ngày theo khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng.

- Choline giúp tổng hợp Acetycholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ.

- Các vi chất khác như Sắt, I-ốt và Kẽm hỗ trợ chức năng trí tuệ bao gồm học hỏi, ghi nhớ và sự tập trung, chú ý.

- Enfamil 3 chứa hệ dưỡng chất thiết yếu, chất xơ Prebotic và những vi chất quan trọng khác giúp trẻ khoẻ mạnh với 3 hỗ trợ. Miễn dịch đường hô hấp. Miễn dịch đường tiêu hoá và Hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

- Enfamil  3 có hàm lượng Canxi, Vitamin D, Phốtpho và Magie giúp xương và răng chắc khoẻ. Uống Enfagrow A+ mỗi ngày góp phần cung cấp cho trẻ đầy đủ chất Đạm, Năng lượng cũng như các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ.

Sữa Enfagrow A+ lon 1,7kg

 

THÀNH PHẦN

- Sữa tách bơ và sữa bột nguyên kem (sữa bò).

- Bột kem (thực vật).

- Đường lactose (sữa bò), đường fructose (thực vật), đường sucrose (thực vật).

- Các chất khoáng (canxi carbonate, đồng sulphat, sắt sulphat, magiê phosphat, mangan sulphat, kali iodine, natri selenit, kẽm sulphat).

- Các vitamin (vitamin E, canxi pantothenat, choline bitartrate, vitamin D, vitamin B12, Axit folic, vitamin PP, vitamin K, vitamin B6, vitamin C, vitamin B1 và vitamin A palmitat).

- Dầu cá là nguồn của Axit Docosahexaenoic (DHA).

- Hương vani tổng hợp.

- Beta-glucan từ men.

- Taurine và chất chống oxy hóa (Axit ascobic).

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 200ml nước ấm.

Khối lượng : 400g - 870g. - 1.7kg.

Sản xuất : Mead Johnson - Thái Lan


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700