Sản phẩm: Optimum Gold 1

Giá sản phẩm: 360,000 VNĐ

 

 

Sữa Optimum Gold 1 - Công thức mới bổ sung HMO giúp bé dễ tiêu hóa, hấp thu khỏe, Trẻ thông minh, hỗ trợ sự phát triển toàn diện các tố chất sức khỏe, tăng sức đề kháng, phát triển não bộ.

Khối lượng : 900g.

 

 

Sữa Optimum Gold 1

Sữa Optimum Gold 1 - Công thức HMO hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa của trẻ, là nền tảng cho việc hấp thu tốt các dưỡng chất và tăng khả năng miễn dịch cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, giúp trẻ tăng trưởng và phát triển toàn diện.

Optimum Gold 1 với công thức HMO ( Human Milk Oligosaccharide ) giúp bé hấp thu khỏe và tinh anh hơn, cùng hệ thống quãn lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, được chứng nhận bởi BVC và được công nhận bởi UKAS Anh Quốc.

- HMO giúp hệ thống miễn dịch của bé khỏe hơn, và ít bị nhiễm trùng.

- Đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin là loại đạm dễ tiêu hóa hấp thụ, cung cấp lượng axít amin thiết yếu cao, cân đối, hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ.

- Ngoài ra đạm Whey còn chứa hàm lượng cao axit amin Tryptophan giúp trẻ ngủ ngon, tham gia dẫn truyền thần kinh và phát triển não bộ cho trẻ.

- Sữa non Colostrum các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D, C, Zn, Se giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch.

- Chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic: làm cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khoẻ mạnh, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất, giúp nhuận trường và ngăn ngừa chứng tiêu chảy.

- Sản phẩm được chứng nhận quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

Dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ :

- Lutein chất chống oxy hóa và bảo vệ, phát triển võng mạc mắt.

- ARA, DHA từ tảo tinh kiết, cùng Taurine và Choline cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành, phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt của trẻ.

- Tỉ lệ Canxi & Photpho (Ca:P) thích hợp và vitamin D, Magiê giúp trẻ phát triển tốt chiều cao.

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 180ml nước, 1 muỗng tỷ lệ 30ml nước. Dùng cho trẻ từ mới sinh đến 6 tháng tuổi.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam - Vietnam Dairy Products J.S.Co


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700