Sản phẩm: Dielac Alpha Gold IQ 3

Giá sản phẩm: 260,000 VNĐ

 

 

Sữa Dielac Alpha Gold IQ 3 - Hỗ trợ phát triển não bộ, Tăng cường sức đề kháng và sức khỏe hệ tiêu hóa, phát triển toàn diện về chiều cao - thể chất.

Khối lượng : 900g = 260.000đ - 1,5kg = 410.000đ

 

 

Sữa Dielac Alpha Gold IQ 3 - Giúp bé có trí nhớ tốt, bé thông minh, hỗ trợ phát triển trí não, chiều cao, tăng sức đề kháng. đặc biệt cung cấp thêm đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý lứa tuổi.

Ở giai đoạn 1-2 tuổi diễn ra những chuyển biến quan trọng cho sự phát triển não bộ, khi trẻ 2 tuổi não của bé đã phát triển bằng 80% bộ não của một người trưởng thành và cần những dưỡng chất đặc biệt giúp hoàn chỉnh hệ thống não bộ tạo tiền đề cho sự phát triển trí tuệ, khả năng ngôn ngữ và khả năng tư duy.

 

Dielac Alpha gold IQ 3 công thức IQ được ứng dụng thành công Lutein từ nghiên cứu của tập đoàn dinh dưỡng DSM- Thụy Sĩ, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc thù cho trẻ em Việt Nam, giúp thúc đẩy phát triển não bộ, sức khỏe và thể chất toàn diện.

 

HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ

- Bổ sung gấp 3 lần DHA, kết hợp với ARA, axit Alpha Linolenic, Taurin và Lutein tạo thành hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt giúp tăng cường khả năng nhận thức của trẻ.

- Cholin được bổ sung gấp đôi là tiền tố tổng hợp Phosphatidycholin và Acetycholin đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cấu trúc màng tế bào thần kinh, hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh giúp ghi nhớ và tăng cường khả năng học hỏi của trẻ.

PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VÀ THỂ CHẤT

- Tỉ lệ Canxi và Phospho đầy đủ, cân bằng, thích hợp cùng với hàm lượng vitamin D3 cao, viatmin K, Magiê giúp hệ xương và răng của trẻ chắc khỏe, phát triển tốt về chiều cao.

- Giàu các dưỡng chất và vitamin, khoáng chất cần thiết cho nhu cầu phát triển thể chất của trẻ trong giai đoạn này.

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ SỨC KHỎE HỆ TIÊU HÓA

- Sữa non Colostrum là sữa bò non được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất như Kẽm, Selen Vitamin A, D3, C giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, giúp chống lại các bệnh nhiễm khuẩn khi tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xung quanh.

- Chất xơ hòa tan Oligofrustose ( FOS ) giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp nhuận tràng từ đó hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ).

Khối lượng : 900g  --  1,5kg.

Sản xuất : Cty Cổ Phần Sữa Vinamilk.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700