Sản phẩm: Optimum Gold 4

Giá sản phẩm: 310,000 VNĐ

 

 

Sữa Optimum Gold 4 - Hấp thu khỏe, bé tinh anh, công thức bổ sung HMO, dễ tiêu hóa, nền tảng cho việc hấp thu các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ từ 2-6 tuổi, tăng cường sức đề kháng, phát triển não bộ và thể chất toàn diện.

Khối lượng : 900g = 310.000đ -- 1.5kg = 500.000đ.

 

 

 

 

Sữa Optimum Gold 4

Sữa Optimum Gold 4 - Công thức bổ sung HMO, dễ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển não bộ, tăng khả năng hấp thu, tăng sức đề kháng và phát triển chiều cao. Đặc biệt tăng 20% DHA, dành cho trẻ trên 2 tuổi, với công thức Poti-Digest độc đáo, giúp hỗ trợ sức khỏe cho hệ tiêu hóa của trẻ, là nền tảng cho việc hấp thu tốt các dưỡng chất và tăng khả năng miễn dịch cho trẻ. Với Dielac Optimum bước 4, trẻ sẽ tăng trưởng và phát triển toàn diện hơn.

Optimum Gold 4 Hấp thu khỏe, bé tinh anh. Đáp ứng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, được chứng nhận bởi BVC và được công nhận bởi UKAS Anh Quốc.

- HMO ( Human milk oligosaccharide ) là prebiotics có cấu trúc tương tự như những dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hình thành hệ vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa sự bám dính của tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ, cùng với chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng khỏe mạnh.

- Đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin và hệ Probiotics cung cấp lượng axit1 amin thiết yếu cao, dễ tiêu hóa và hệ probiotics BB-12 & LGG giúp tăng vi khuẩn có lợi và khả năng hấp thu các dưỡng chất.

- DHA bổ sung hơn 25% DHA từ tảo tinh kiết hỗ trợ phát triển não bộ và giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/WHO.

- Dưỡng chất thiết yếu giúp tăng sức đề kháng & chiều cao. Các vitamin và các khoáng chất thiết yếu như A, D3, Kẽm, Selen và hỗn hợp Nucleotide giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường. Giàu vitamin D và canxi với hệ canxi/phốtpho (CaP) thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và chiều cao.

Sữa bột Dielac Optimum Gold 4 được chứng nhận quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

 

Cách dùng : Hòa 8 muỗng với 180ml nước ấm, uống 2-3 ly mỗi ngày.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : VinaMilk


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700