Sản phẩm: Grow Plus 1+ ( 1-2 tuổi )

Giá sản phẩm: 270,000 VNĐ

 

 

Sữa Grow Plus 1+ - Đặc cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. Giúp tăng chiều cao, Tăng cân, Tăng hấp thu. Đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng, được đề nghị bởi tổ chức quốc tế FAO/WHO.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty CP Sữa Việt Nam VINAMILK.

 

 

Sữa Grow Plus 1+ ( 1-2 tuổi )

Sữa Grow Plus 1+ - Bổ sung chế độ ăn hàng ngày cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. Dielac Grow Plus 1+ với công thức đột phá GP3, giàu đạm Whey dễ hấp thu, bổ sung 9 tỷ lợi khuẩn và chất xơ hòa tan, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bổ sung vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI được khuyến nghị bởi tổ chức quốc tế FAO/WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.

Suy dinh dưỡng, thấp còi ảnh hưởng đến sự phát triển cả về thể chất và trí não của trẻ. Một trong những nguyên nhân là hệ tiêu hóa của trẻ yếu kém, không hấp thu đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Grow Plus 1+ hỗ trợ trẻ tăng cân, tăng chiều cao, tăng sức đề kháng và bắt kịp đà tăng trưởng.

Tăng chiều cao

Bổ sung thêm 30% Canxi và hơn 50% Vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, hỗ trợ hấp thu canxi, giúp phát triển xương và chiều cao của trẻ.

Tăng sức đề kháng

Các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu như A, C, D, E, Selen, Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ khỏe mạnh.

Tăng khả năng hấp thu, Tăng cân mạnh khỏe

Sự kết hợp độc đáo của 9 tỷ lợi khuẩn, cùng chất xơ hòa tan Inulin & FOS giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

Nguồn dân Whey giàu Alpha-Lacalbumin chứa nhiều axit admin thiết yếu và chất béo chuyển hóa nhanh MCT dễ hấp thu, giúp bé tăng cân tốt.

Giúp trẻ ăn ngon miệng

Vitamin nhóm B thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, cùng với kẽm và Lysin giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Phát triển não bộ

DHA, axit Linoleic, axit Alpha-Linoleic, Taurin, Cholin - những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ.

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 180ml nước ấm, khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn, nên dùng từ 2 đến 3 ly mỗi ngày để có thể trẻ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty CP Sữa Việt Nam VINAMILK


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700